Xi măng gắn veneer Vitique

1,535,00014,105,000

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn

Xóa

Bạn có nhu cầu phục hình veneer?

Nếu câu trả lời là có thì hệ thống xi-măng Vitique sẽ vô cùng phù hợp với nhu cầu của bạn. Vitique và sự hỗ trợ của nó sẽ giúp cho các bác sĩ thực hiện veneer dễ dàng và thẩm mỹ hơn trước rất nhiều.

vitique-cover

Gắn Veneer: Sử dụng vật liệu gì, như thế nào ?

Nhu cầu về gắn veneer chất lượng cao trên thị trường liên tục tăng nhanh trong thời gian gần đây. Với sự lựa chọn vật liệu đúng đắn cho công việc, nha sĩ có thể củng cố vị trí của họ chắc chắn hơn.

Nói về xi-măng gắn veneer, dòng sản phẩm Vitique là một giải pháp lý tưởng; bởi lẽ nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ toàn diện và thiết thực hơn bao giờ hết: Hệ thống sản phẩm, hỗ trợ đào tạo và các dịch vụ bổ sung.

Vitique là vật liệu cao cấp, resin-based, đặc biệt phát triển cho việc gắn veneer thẩm mỹ. Đây là vật liệu đặc biệt, cho việc gắn veneer sứ mỏng và các loại composite.Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Vitique đưa đến cho người dùng.

vitique-cementation

Vitique – Cement veneer với giá trị cộng thêm

Hỗ trợ nha sĩ.

Ngoài các tính chất vốn có của bản thân vật liệu, Vitique và DMG còn cung cấp đến cho người dùng nhiều dịch vụ khác.

Khái niệm của sản phẩm Vitique chứa đựng 3 yếu tố hỗ trợ người dùng gồm: Hệ thống sản phẩm, hỗ trợ đào tạo và dịch vụ bổ sung.

vitique-accessory

2 bộ sản phẩm cho một hệ thống

Hệ thống Vitique gồm 2 bộ sản phẩm :

 • Bộ xi măng kit: bao gồm xi-măng và hỗn hợp Try-in.
 • Bộ phụ kiện bổ sung Vitique gồm: etching gel, silane và bond.

Tất cả đều được chọn lựa nhằm đưa đến chất lượng cao cấp nhất.

Veneer với Vitique – lợi thế ngay từ ban đầu

Các vật liệu chất lượng cao trong hệ thống Vitique đem đến cho người sử dụng nhiều lợi ích thực tiễn như màu sắc siêu bền hay một số điểm mấu chốt khác.

vitique-flexible-shade

Lựa chọn màu sắc đa dạng

Vitique có rất nhiều màu cho người dùng lựa chọn phù hợp khi sử dụng.

Bộ kit xi măng Veneer bao gồm 3 màu tiêu chuẩn : A2.5, B1 và Transparent.

Refill được mở rộng thêm màu khác gồm: A1, A4, Bleach Light, hồng và trắng.

Cái nhìn chính xác trước khi thực hiện

Việc xem trước kết quả khi sử dụng Vitique rất dễ dàng vì trong bộ kit có chứa hỗn hợp Try – In giống với từng màu riêng biệt. DMG đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức nghiên cứu nhằm đưa đến những màu sắc chính xác nhất cho các hỗn hợp này.

Kết quả: Việc xác định chính xác màu sắc bằng hỗn hợp Try- In trước khi thực hiện cho phép có cái nhìn chính xác trước về kết quả sẽ đạt được.

vitique-preview

Kết nối hoàn hảo – Hệ thống liên kết etch TECO

Hệ thống liên kết có trong Bộ phụ kiện là
sản phẩm mang thương hiệu TECO của DMG.

Hệ thống chai đơn đảm bảo cho sự kết dính bond tuyệt vời.

Kỹ thuật etch men đã được chứng minh cho việc xi-măng veneer gắn chắc chắn. Mang tới sự hài lòng nhất cho nha sĩ và sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng.

vitique-TECO

Đầu bơm Veneer

Nhằm tạo điều kiện làm việc dễ dàng, đầu bơm đặc biệt cho công việc gắn Veneer được phát triển. Vật liệu có thể được bơm ra thành mảng rộng, tiện lợi và nhanh chóng.

vitique-tip

Loại bỏ vật liệu thừa dễ dàng

Công thức monomer độc quyền của DMG giúp cho tính lưu chảy lý tưởng và dễ dàng loại bỏ vật liệu thừa đơn giản, sạch sẽ và nhanh chóng.

vitique-excess

Làm thế nào để đạt được sự hoàn hảo?

DMG cung cấp cho người dùng các video ứng dụng thực tiễn của Vititque. Bên cạnh đó, khả năng ứng dụng của sản phẩm, thông tin khoa học cũng như tính khả dụng trong thực tiễn cũng được đề cập đến thông qua các bài báo cáo súc tích của người sử dụng qua Vitique.

Hình ảnh Case lâm sàng

Vitique-HDSD

Thông tin đóng gói

Hệ thống Xi măng gắn VITIQUE  REF 213080 

 • 3 Tuýp @ 6 g xi măng gắn thẩm mỹ  (Màu A2.5, B1, TR)
 • 3 Tuýp @ 3,9 g Thử veneer (Màu A2.5, B1, TR)
 • 50 Veneer-Tips
 • 1 tuýp @ 2 ml Etching Gel
 • 1 Lọ keo bond @ 5 ml TECO
 • 1 Lọ keo dán @ 3 ml Vitique Silane Adhesive
 • 1 Lọ keo @ 3 ml Vitique Silane Activator
 • Phụ kiện

VITIQUE Cementation Kit REF 213081

 • 3 Tuýp @ 6 g composite gắn thẩm mỹ (Màu A2.5, B1, TR)
 • 3 Tuýp @ 3,9 g Thử veneer (Màu A2.5,B1, TR)
 • 50 Veneer-Tips

KIT phụ kiện VITIQUE REF 213082 

 • 1 Tuýp @ 2 ml Etching Gel
 • 1 Lọ @ 5 ml TECO
 • 1 Lọ @ 3 ml Vitique Silane Adhesive
 • 1 Lọ @ 3 ml Vitique Silane Activator
 • Phụ kiện

Mô tả sản phẩm

Hệ thống Vitique Veneer Cementation System được sử dụng cho gắn vĩnh viễn veneer sứ hoặc composite với độ thẩm mỹ tuyệt vời. Vitique Veneer Cementation System có các thành phần sau.

 • Vitique Veneer Cementation Kit

Bộ thử Vitique Try-In

Bằng việc sử dụng bộ Vitique Try-In, hình ảnh cuối cùng của phục hồi được mô phỏng chính xác và hình ảnh chuẩn của Vitique Esthetic Resin Cement được xác định rõ ràng.

Xi măng resin Vitique Esthetic Resin Cement.

Vitique Esthetic Resin Cement là xi-măng gắn composite thẩm mỹ cao. Vitique Esthetic Resin Cement là vật liệu quang trùng hợp hoặc X-quang opaque.

 • Vitique Accessory Kit

Vitique Silane

Là chất bonding giữa một chất bonding giữa sứ silicate và xi-măng gắn composite.

DMG Etching Gel

Etching ngà và men

TECO

Chất bonding quang trùng hợp cho men và ngà răng kết hợp với kỹ thuật Total Etch cho sử dụng composite quang trùng hợp (Vitique Esthetic Resin Cement), phục hồi gián tiếp (Veneer) và cho phục hồi trực tiếp.

Chống chỉ định

– Không sử dụng Vitique Veneer Cementation System trong trường hợp biết rõ bệnh nhân bị kích ứng với các thành phần của vật liệu.

– Chỉ sử dụng TECO sau khi etching bề mặt răng

– Không sử dụng trực tiếp TECO và Vitique Esthetic Resin Cement khi đã bị lộ tuỷ. Nếu cần thiết dùng chất bảo vệ tuỷ.

– Không sử dụng Vitique Esthetic Resin Cement nếu vùng làm việc khô trên bề mặt răng sửa soạn thì không thể thực hiện được. DMG khuyến nghị dùng đê cao su.

Hướng dẫn sử dụng an toàn cơ bản

– Chỉ sử dụng cho nha khoa.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với da hoặc niêm mạc. Trong trường hợp vô tình tiếp xúc, dùng nước và xà phòng rửa thật sạch và tuân theo chỉ dẫn của nha sĩ.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Trong trường hợp vật liệu rơi vào mắt, dùng nước rửa sạch và tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, để hạn chế bị bỏng.

– DMG Etching Gel có thể gây bỏng khi phản ứng hoá học. Trong trường hợp bị bỏng, nên nghe theo hướng dẫn của nha sĩ.

Tác dụng phụ

Không có bất kỳ tác dụng phụ nào tính đến thời điểm hiện nay. Không kể đến những trường hợp bị dị ứng đối với các thành phần của vật liệu.

Sự tương thích đối với các vật liệu khác

Tránh những sản phẩm có chức eugenol, độ ẩm cao và không khí có chứa dầu, chúng có thể làm giảm độ trùng hợp của Vitique Esthetic Resin Cement và TECO.

 

 Hướng dẫn sử dụng

– Đèn quang trùng hợp nên có đầu ra 450nm và nên được kiểm tra thường xuyên. Cường độ chiếu sáng tối thiểu 400mW/cm2. Đặt đèn gần với vật liệu nhất có thể. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất đèn quang trùng hợp.

– Ngăn chặn hiện tượng trùng hợp sớm của vật liệu, đóng tất cả các hộp lại ngay sau khi sử dụng.

– Mặt trong của veneer sứ silicate phải được etching và silane trước khi gắn. Mặt trong của veneer composite nên được thổi cát trước khi gắn. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Khuyến nghị sử dụng

 • Xác định màu của xi-măng
 • Etching sứ silicate với acid  hydrofluoric và silanize
 • Etching răng sửa soạn bằng acid phosphoric gel
 • Sử dụng keo dán phù hợp
 • Gắn veneer
 1. Sau khi loại bỏ phục hình tạm, lau sạch cùi sửa soạn bằng kem đánh bóng không chứa flo, làm như vậy, loại bỏ vật liệu thừa của phục hình tạm, rửa và thổi khô bằng khí. Thử trước cho phục hình tạm.
 2. Màu xi măng được lựa chọn trước khi gắn đê cao su vào. Màu sắc của xi-măng được xác định bằng bộ Try-in. Nếu cần sửa màu sắc của xi-măng, thì phần cùi và phần sửa soạn nên được lau sạch bằng nước và có thể Try-in lần nữa đễ có màu phù hợp.
 3. Gở bỏ phục hồi. Lau sạch phục hồi và răng sửa soạn bằng vòi nước.

Chú ý:  Bất kì những vật liệu thừa nào của Vitique Try-in đều có thể  ảnh hưởng xấu đến kết quả gắn vĩnh viễn, chú ý lớp silane của sứ pre-silane có thể bị phá huỷ bởi Try-in. Nếu bề mặt silane bị bẩn có thể lau bằng acetone hoặc cồn hoặc, silane lại.

 1. Đảm bảo rằng phục hồi được sử lý sơ bộ bởi nhà sản xuất (etching sứ silicate bằng acid hydrofluoric)
 2. Làm khô phần sứ đã etching. Trộn lại thành một từ 2 ống của Vitique silane Adhesive và Vitique Silane Activator theo tỷ lệ 1:1 trong vòng 15 giây. Ngay lập tức tạo một lớp mỏng và để trong vòng 10 giây. Cẩn thận thổi khô bằng khí.

Chú ý: sau khi nhiễm bẩn bỏi Vitique Try-in, vệ sinh sạch phục hồi bằng nước và thổi khô bằng không khí không chứa hơi nước. Lau sạch bề mặt bằng acid phosphoric trong 15 giây, rửa, làm khô và sử dụng Vitique Silane.

 1. Sử dụng đê cao su để cô lập vùng làm việc. Sử dụng DMG Etching Gel cho những răng đã sửa soạn; làm như vậy, bắt đầu từ men và lan rộng đến ngà. Thời gian chờ là từ 20 – 60 giây cho phần men và 15 giây cho phần ngà. Rửa những vùng đã được etching bằng nước trong vòng 15 giây, thổi khô bằng không khí không chứ dầu. Không nên để ngà quá khô. Nên để lại một lớp màng hơi ẩm trên bề mặt lớp ngà.
 2. Làm việc với keo TECO ở những vùng răng đã xử lý bề mặt thật cẩn thận trong vòng 20 bằng một bàn chải nhỏ, loại bỏ vật liệu thừa, và cẩn thận thổi khô bằng khí đến khi bề mặt còn lại một lớp ẩm. Kế đến quang trùng hợp trong vòng 10 giây.
 3. Sử dụng Vitique Esthetics Resin Cement với tuýp veneer tạo độ khít sát trên phục hình nhưng không để lại bọt khí.

Chú ý: Sử dụng tuýp (đường kính tối đa 2mm) được cài đặt ở giữa veneer và được kích hoạt trong 1-6 giây, phục hồi được gắn lần lượt theo thứ tự.

 1. Loại bỏ vật liệu thừa bằng dụng cụ thích hợp. Trong trường hợp những cạnh veneer dễ vỡ, vật liệu thừa nên cẩn thận loại bỏ bàn chải hoặc cây gạc nha khoa.

Chú ý: vật liệu thừa có thể được quang trùng hợp từ 1 đến 3 giây bằng đèn và vì thế nên chúng có thể dễ dàng được loại bỏ.

 1. Trùng hợp mỗi cạnh 40 giây để đảm bảo độ cứng. Thời gian phơi sáng phụ thuộc vào cường độ chiếu sáng của đèn.
 2. Loại bỏ vật liệu thừa bằng dụng cụ thích hợp và kế đến đánh lóng viền răng bằng tuýp đánh bóng.
 3. Kiểm tra độ khít sát của khớp cắn nếu cần thiết.
 4. Hoàn tất đánh bóng viền bằng đĩa đánh bóng.

Lưu trữ và hạn sử dụng

– Lưu trong môi trường khô ở nhiệt độ phòng (15 to 25 °C­)

– Không sử dụng sau khi hết hạn

– Đóng nắp lại ngay sau khi sử dụng

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan
Mua 1
giảm %

Minidam

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp 20 cái


xi mang nha khoa 13
Mua 3
tặng 1

Xi măng nhựa tự dán vĩnh viễn PermaCem 2.0 - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn


Xi mang tram DeltaFil DMG 6

Xi măng trám DeltaFil - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp


Bay nho rang 3
Mua 3
tặng 1

Bẩy Nhổ Răng

Nhà sản xuất: LM Dental

Xuất xứ: Phần Lan

Gói sản phẩm: Tùy chọn


DiaFil Diadent 1
Mua 5
tặng 1

DiaFil

Nhà sản xuất: Diadent

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gói sản phẩm: Tùy chọn