X-tra Base

2,210,000

Nhà sản xuất: Voco

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp

Mua 1


giảm 15%

Mua 3


tặng 1

Mua 5


tặng 2


Để điều trị phục hồi hiệu quả và an toàn ở vùng sau

X-tra base là composit lỏng mới của VOCO giảm co rút áp lực cho kỹ thuật bulk-filling! Được sử dụng làm phục hồi cơ sở 4 mm cho sâu răng loại I và II, x-tra base cho phép bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc khi phục hình răng sau chất lượng cao!

X-tra BaseX-tra base là một composite lỏng tự cân bằng, cho phép các khoảng tăng lên đến 4 mm trong một bước duy nhất, tức là không cần phải tốn thời gian phân lớp . Chỉ cần 10 giây để chiếu đèn khi sử dụng màu Universal! Điều này làm cho x-tra base nhanh gấp đôi so với các vật liệu tổng hợp khác trong lớp này.

Sau khi đặt và trùng hợp X-tra base, phục hồi cơ sở được che phủ bằng một lớp mỏng 2 mm của universal hoặc composite răng sau. Chất lượng của phục hồi cơ sở là rất quan trọng cho sự thành công lâu dài của việc phục hồi hoàn toàn. Các tính chất vật lý rất tốt của X-tra base, đặc biệt là cường độ nén cao và khả năng hấp thụ và hòa tan nước thấp, làm cho sản phẩm này nổi bật so với đối thủ.

Với hàm lượng chất độn cao là 75% trọng lượng và ma trận nhựa đặc biệt, x-tra base có độ co thấp và giảm đáng kể áp suất co rút. Điều này đảm bảo một liên kết dính lâu dài, đáng tin cậy và giảm thiểu nguy cơ sâu răng, ngay cả với lớp 4 mm.

Chất lượng vượt trội – đã được khoa học chứng minh

Chất lượng của X-tra Base

Sự lựa chọn đầu tiên khi nói đến kỹ thuật bulk filling

X-tra BaseThực tế có những tình huống sâu răng gần như sâu và hẹp rất khó tiếp cận. Trong những trường hợp như vậy, việc sử dụng x-tra base không chỉ thuận lợi do tính chất lỏng có thể len lỏi vào khe hẹp và sự thích ứng của x-tra base với các vách khoang và trên hết là sàn khoang. Ống tiêm NDT® không nhỏ giọt với ống thông kim loại mỏng và dài với ống thông kim loại linh hoạt cũng đảm bảo ứng dụng chính xác, đặc biệt là ở những khu vực khó tiếp cận.

X-tra BaseX-tra base có sẵn các màu Universal và A2. Trong Hầu hết các trường hợp, màu Universal là sự lựa chọn đầu tiên cho các phục hồi cơ sở. A2 được khuyến nghị đặc biệt đối với các khu vực có thể nhìn thấy. Được trang bị một lớp GrandioSO tổng hợp phổ biến từ VOCO, phục hồi sau chất lượng cao và thẩm mỹ có thể được sản xuất trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Ứng dụng

Ứng dụng X-tra Base trong nha khoa

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan
Mua 1
giảm %

Minidam

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp 20 cái


xi mang nha khoa 13
Mua 3
tặng 1

Xi măng nhựa tự dán vĩnh viễn PermaCem 2.0 - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn


Xi mang tram DeltaFil DMG 6

Xi măng trám DeltaFil - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp


Bay nho rang 3
Mua 3
tặng 1

Bẩy Nhổ Răng

Nhà sản xuất: LM Dental

Xuất xứ: Phần Lan

Gói sản phẩm: Tùy chọn


DiaFil Diadent 1
Mua 5
tặng 1

DiaFil

Nhà sản xuất: Diadent

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gói sản phẩm: Tùy chọn