rang_tam_luxatemp0

Sự ra đời của loại vật liệu răng tạm luxatemp hoàn hảo

rang_tam_luxatemp1

Phục hình tạm cầu và mão truyền thống được làm từ hệ thống vật liệu bột và nước trộn lẫn. Dạng vật liệu này dựa trên methyl methacylates thường chứa các filler PMMA. Khuyết điểm của nó là độ co rút cũng như nhiệt độ phản ứng trùng hợp rất cao.

Nhằm loại bỏ các khuyết điểm của hệ thống trộn bột và nước cũ, chất resin base và filler được nghiên cứu và tối ưu hoá. Kết quả của quá trình cải tiến là sự ra đời của vật liệu bisacrylic composites, mà đại diện là Luxatemp – vật liệu làm răng tạm đứng đầu thị trường.

Quá trình hoàn thiện sản phẩm vật liệu làm răng tạm Luxatemp là những bậc thang tiến hoá. Điển hình như sự thay thế của vỏ đạn automix thay thế cho dạng đóng gói/sử dụng theo cách trộn bằng 2 ống xy lanh tỉ lệ 10:1. Việc này giúp thao tác nhanh gọn, tiện lợi và chính xác hơn gấp nhiều lần.

Những phục hình tạm bằng vật liệu Luxatemp luôn có độ thẩm mỹ rất cao và không hề thua kém phục hình vĩnh viễn ở mọi điều kiện ánh sáng. Bởi lẽ nó có tính phản xạ ánh sáng tương tự như răng tự nhiên. Kết hợp với việc sử dụng dễ dàng, độ tin cậy cao và thẩm mỹ tuyệt vời.  Vật liệu răng tạm Luxatemp là kết quả của quá trình không ngừng hoàn thiện trong nhiều năm!

rang_tam_luxatemp2

Luxatemp âm thầm khẳng định danh tiếng cho phòng khám của bạn!

Phục hình hoàn hảo

Mặc dù chỉ là tạm thời, Luxatemp vẫn đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân vào bác sĩ và tên tuổi phòng nha.

Bước phục hình tạm rất quan trọng, bởi nó giúp đánh giá tổng quan trước khi bắt tay vào phục hình vĩnh viễn. Phục hình vĩnh viễn luôn phải đạt yêu cầu về độ khít sát trên nướu lợi khoẻ mạnh. Phục hình tạm chất lượng cao sẽ cho bệnh nhân có cái nhìn ban đầu về phục hình vĩnh viễn mà nha khoa sẽ thực hiện. Ngoài ra việc phục hình đẹp, thẩm mỹ sẽ tránh được các tình huống làm xấu hình ảnh cho cả bệnh nhân và phòng khám trong thời gian chờ đợi làm phục hình vĩnh viễn.

Bên cạnh việc đảm bảo vững chắc về tâm lý cho bệnh nhân, tính thẩm mỹ và khả năng phát âm của bệnh nhân, vật liệu làm răng tạm Luxatemp còn giúp mô răng/tuỷ luôn được bảo vệ tốt nhất.

Sứ mệnh của Luxatemp trong phục hình tạm

Mục tiêu chính của phục hình tạm là gì?

  • Bảo vệ vùng được sửa soạn trước tác nhân nhiệt độ, hoá học và cơ học.
  • Bảo tồn toàn bộ vùng răng đã sửa soạn.
  • Đảm bảo phục hồi thẩm mỹ, chức năng và khả năng phát âm của bệnh nhân trong thời gian chờ đợi làm răng thật.
  • Độ khít sát phù hợp cho việc làm hàm tháo lắp.
Những gì bạn luôn muốn biết rõ về vật liệu làm răng tạm Luxatemp:

Từ quan điểm hoá học, Luxatemp có thể được liệt kê vào vật liệu bis-acrylic. Vật liệu này là một lợi thế cho bác sĩ trong thực tiễn lâm sàng.

– Độ bền uốn:  Độ bền uốn của bis-acrylates là một trong những vật liệu tốt nhất. Thậm chí khi sử dụng trong thời gian lâu, phục hình tạm từ Luxatemp vẫn chịu đựng tốt.

– Tương thích với tuỷ: Khả năng tương thích với tuỷ là một vấn đề lớn đối với bác sĩ. Vật liệu Bis-acrylates có nhiệt độ đông thấp nhất trong các loại vật liệu tổng hợp. Nhiệt độ đó được duy trì dưới mức 42ºC/ 108ºF, an toàn và khả năng kích thích tuỷ rất thấp.

– Độ có rút: Thấp, phục hình tạm của bạn có thể được gắn mà không cần tạo áp lực và abutment sẽ ở vị trí an toàn, không bị lệch do tác động lực.

– Độ kháng mài mòn: Tốt và đảm bảo cho phục hình giữ được chiều cao đúng của nó trong thời gian sử dụng.

– Thẩm mỹ: Luxatemp có 6 màu sắc, áp dụng kỹ thuật laminates (nhiều lớp vật liệu). Kết quả đạt được có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

rang_tam_luxatemp3

Dễ dùng, nhanh gọn và ” ĐẸP” như răng thật!

Luxatemp được phát triển để cho ra các phục hình tạm với tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Đóng gói thông minh dạng Smartmix syringe chứa 15g vật liệu. Luxatemp có thể được dùng ngay mà không cần súng trộn, tỉ lệ trộn 10:1 được đảm bảo. Đầu bơm nhỏ giúp tiết kiệm vật liệu – đảm bảo cho vật liệu thừa luôn ở mức thấp nhất.

rang_tam_luxatemp4


Chia sẻ: