Vật liệu in mẫu hàm

3950000-4950000

Nhà sản xuất: NextDent

Xuất xứ: Hà Lan

Gói sản phẩm: Chai


Vật liệu in NextDent Đa ứng dụng – Chuẩn an toàn

Vật liệu in 3D của NextDent tương thích sinh học và được chứng nhận CE theo Chỉ thị thiết bị y tế 93/42 / EEC, được đăng ký tại FDA và ở nhiều quốc gia khác. Đa dạng màu sắc, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hàng ngày và sở thích của người sử dụng.

Vật liệu in 3D nha khoa NextDent đều đã được thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn sinh học, đảm bảo có thể sử dụng cho bệnh nhân mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tất cả đều được kiểm nghiệm về: độc tính với tế bào, nhạy cảm, độc tính với gen và kích ứng bên trong và bên ngoài.

NextDent đem đến khả năng không giới hạn cho các kỹ thuật viên của lab, của nha khoa, bác sĩ phục hình / chỉnh hình lâm sàng khi có thể chuyển đổi hầu như mọi hoạt động của người dùng từ môi trường làm việc truyền thống sang môi trường làm việc in 3D công nghệ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu in từ Máng phẫu thuật, máng nhai, mẫu hàm đến cầu-mão tạm, hàm tháo lắp, khay lấy dấu.. NextDent hiện nay đang là công ty cung cấp mực in cho nha khoa đa dạng nhất thế giới.

NextDent SG (Surgical Guide)

Vật liệu in máng hướng dẫn phẫu thuật

NextDent SG là vật liệu loại I tương thích sinh học, được phát triển để in máng Hướng dẫn phẫu thuật implant. Do độ chính xác cao nên dễ dàng đặt sleeve vào trực tiếp sau khi in. 

Cho phép độ chính xác cao hơn nữa trong quá trình phẫu thuật. Các đặc tính của NextDent SG sẽ không thay đổi khi sử dụng chất khử trùng.

Ngoài ra, máng hướng dẫn được in bằng NextDent SG có thể được vô trùng bằng nồi hấp, không ảnh hưởng đến độ ổn định của kích thước, do đó NextDent SG có thể được sử dụng trong mọi phòng phẫu thuật.

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Màu sắc: Màu cam đục

Thông số kỹ thuật

NextDent Model 1.0

Bản in mô hình nha khoa chính xác

NextDent Model được đặc trưng bởi mức độ chính xác cao, làm cho vật liệu này phù hợp với các mô hình tổng thể chi tiết cần độ chính xác cao. Các mô hình hiển thị chi tiết hình ảnh cao do màu sắc và độ mờ và có bề mặt lý tưởng cho các lần hiển thị quét. Các mô hình được in chính xác là cơ sở hoàn hảo để tạo ra tác phẩm nha khoa.

Màu sắc: Oker

Thông số kỹ thuật

NextDent Model 2.0

Vật liệu in mẫu hàm chính xác cao

NextDent Model 2.0 được đặc trưng bởi độ chính xác cao, làm cho vật liệu này phù hợp in các mẫu hàm phục hình và chỉnh nha, mẫu hàm cần độ chính xác cao. 

Các mẫu hàm chi tiết cao do màu sắc và độ mờ và có bề mặt lý tưởng cho scan. 

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Màu sắc: Màu đào, màu trắng, màu xám

Thông số kỹ thuật

NextDent Gingiva Mask

Vật liệu in nướu giả

NextDent Gingiva Mask

NextDent Gingiva Mask là vật liệu linh hoạt có thể được sử dụng kết hợp với vật liệu in mẫu hàm. Điều này giúp bạn có thể in các bộ phận của mô hình cần độ linh hoạt nhất định, chẳng hạn như nướu giả trên mẫu hàm cấy ghép. 

Màu sắc: màu Hồng.

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật NextDent Gingiva Mask

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan