fbpx

Vật liệu in cho chỉnh nha

4000000-6000000

Nhà sản xuất: NextDent

Xuất xứ: Hà Lan

Gói sản phẩm: Chai


Vật liệu in NextDent Đa ứng dụng – Chuẩn an toàn

Vật liệu in 3D của NextDent tương thích sinh học và được chứng nhận CE theo Chỉ thị thiết bị y tế 93/42 / EEC, được đăng ký tại FDA và ở nhiều quốc gia khác. Đa dạng màu sắc, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng hàng ngày và sở thích của người sử dụng.

Vật liệu in 3D nha khoa NextDent đều đã được thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn sinh học, đảm bảo có thể sử dụng cho bệnh nhân mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tất cả đều được kiểm nghiệm về: độc tính với tế bào, nhạy cảm, độc tính với gen và kích ứng bên trong và bên ngoài.

NextDent đem đến khả năng không giới hạn cho các kỹ thuật viên của lab, của nha khoa, bác sĩ phục hình / chỉnh hình lâm sàng khi có thể chuyển đổi hầu như mọi hoạt động của người dùng từ môi trường làm việc truyền thống sang môi trường làm việc in 3D công nghệ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu in từ Máng phẫu thuật, máng nhai, mẫu hàm đến cầu-mão tạm, hàm tháo lắp, khay lấy dấu.. NextDent hiện nay đang là công ty cung cấp mực in cho nha khoa đa dạng nhất thế giới.

0/5 (0 Reviews)

NextDent Ortho IBT

Vật liệu linh hoạt cho các ứng dụng chỉnh nha

Vật liệu in khay gắn mắc cài gián tiếp Ortho IBT là vật liệu loại I tương thích sinh học cho các ứng dụng chỉnh nha. Sử dụng phần mềm nha khoa phù hợp, có thể hoạch định vị trí chính xác của các mắc cài chỉnh nha và thiết kế Khay gắn mắc cài gián tiếp.

Do đặc tính linh hoạt của các khay gắn gián tiếp được in sẵn, bác sĩ chỉnh nha có thể dễ dàng đặt tất cả các mắc cài cùng một lúc, tiết kiệm thời gian tại ghế. 

Màu sắc: trong suốt

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

NextDent Ortho Rigid

Dễ dàng thiết kế và in máng nhai 3D

NextDent Ortho Rigid là vật liệu tương thích sinh học Class IIa được phát triển để sản xuất máng nhai kỹ thuật số. Kết hợp với phần mềm phù hợp có thể dễ dàng thiết kế và in máng. 

Màu sắc: Màu xanh trong suốt.

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

NextDent Ortho Clear

Vật liêu in 3D thẩm mỹ

NextDent Ortho Clear là vật liệu tương thích sinh học Class IIa cho tất cả các máng nhai và bộ phận giữ trong chỉnh nha. Đây là một vật liệu in 3D sắc nét và có tính thẩm mỹ cao, được đặc trưng bởi độ cứng và độ bền cao. 

Màu sắc: trong suốt

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

NextDent Model Ortho

Thích hợp cho tất cả các ứng dụng “In mẫu hàm rỗng”

NextDent Model Ortho là vật liệu phù hợp để in các mẫu hàm hỗng trong chỉnh nha. Vật liệu này in nhanh hơn và dễ in hơn so với các vật liệu khác. Vật liệu này có thể được in nhanh hơn so với Model 2.0. 

Màu sắc: Màu be đục

Vật liệu đóng gói: Chai 1kg

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan