Ngày nay, phục hình implant thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng và là giải pháp được ưu tiên số 1 trong phục hình trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Implant ngày càng phát triển đi cùng với kỹ thuật ngày càng nâng cao, hiểu được nhu cầu này, vào ngày 22/05/2017 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn và ngày 24/05/2017 tại khách sạn JW Marriott Hà Nội vừa qua. Công ty Cổ phần SEADENT phối hợp cùng hội HSDi và Bệnh viện RHM Hà Nội tổ chức hội thảo mang tên” Xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài” thu hút hơn 300 bác sĩ trên toàn quốc và hơn 20 bác sĩ đến từ nước bạn Cambodia tham dự.

Đến với hội thảo các bác sĩ được lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh 4 chủ đề cực Hot hiện nay cùng các chuyên gia Prof.Luigi Checchi, Dr.Carole Leconte, Dr. Vo Văn Nhân. Đặc biệt các bác sĩ hăng say lắng nghe và có rất nhiều câu hỏi cũng như thông tin cùng chuyên gia Dr.Pietro Felice với chủ đề: “Implant ngắn 4mm – Giải pháp thay thế ghép xương theo chiều dọc vùng răng sau hàm dưới”. 

Song song với thời gian dài tham gia hội thảo, các bác sĩ cùng nhau tham gia tea-break, nơi đây các bác sĩ trên toàn quốc cùng nhau gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như đời sống công việc.

Cùng nhau tham quan các gian hàng sản phẩm của Công ty Cổ phần SEADENT phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sau 1 thời gian dài gần 11 giờ hội nghị diễn ra, các bác sĩ rất vui vẻ với những gì tiếp thu với nụ cười hài lòng trên và không quên lưu lại những kỷ niệm cùng các chuyên gia, bạn bè và SEADENT.

SEADENT chân thành cảm ơn các bác sĩ đã không ngại sắp xếp thời gian quý báu của mình để đến tham dự và tạo nên sự thành công cho hội thảo: “Xu thế phục hình implant hướng đến thẩm mỹ lâu dài”. Công ty SEADENT nói chung và hệ thống Implant Global D nói riêng xin hứa sẽ không ngừng phát triển và mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến Quý Bác sĩ.

Hi vọng thời gian tới sẽ nhận được  thêm nhiều sự ủng hộ của Quý Bác sĩ.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, Quý bác sĩ vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901 37 1516 


Chia sẻ: