Seadent thay đổi nhận diện mới đánh dấu giai đoạn phát triển sau gần 9 năm hoạt động

Từ 08/07/2020, Công ty Cổ phần SEADENT chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu đánh dấu giai đoạn phát triển sau gần 9 năm hoạt động và sẵn sàng cho bước phát triển mới: Mạnh mẽ hơn, bền vững hơn, hiệu quả hơn.

Hơn 10 năm qua thế giới không ngừng thay đổi, bạn luôn tiến về phía trước, SEADENT cũng vậy. Logo SEADENT được xây dựng trên tinh thần dẫn đầu và khai phá cùng với động lực không ngừng phát triển mạnh mẽ của SEADENT

Điều gì đặc biệt trong thiết kế logo mới của Seadent?
Không còn đường nét cứng cáp như thời gian đầu, logo mới với các đường nét bo tròn, mềm mại hơn truyền tải sự thân thiện và tinh thần hợp tác.


Với biểu tượng mũi tên vững chắc, hướng về phía trước được tạo từ 5 gạch nối – đại diện cho 5 giá trị cốt lõi:

  • Customer-Centric (Lấy khách hàng làm trung tâm)
  • Excellent-Service (Dịch vụ vượt trội)
  • Transparency (Minh bạch)
  • Discipline (Kỷ luật)
  • Teamwork (Đồng đội)

Đó là những giá trị xuyên suốt tạo dựng nên thương hiệu SEADENT. Luôn kiên định trong việc không ngừng tìm kiếm những sản phẩm hay giải pháp ưu việt nhất giúp mọi phòng khám, nha sĩ Việt Nam hoạt động hiệu quả hơn, tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu thị trường.

 

Màu cam tươi chủ đạo của logo thể hiện sự trẻ trung, nhiệt huyết và luôn sáng tạo của đội ngũ nhân viên; sự cởi mở đồng hành cùng khách hàng, đối tác để đảm bảo tăng trưởng vững bền.
Màu xám kết hợp trong tagline thể hiện sự tinh tế, thanh lịch. Đây là gam màu có hai sắc thái, một mặt tĩnh lặng, một mặt vững chãi.

Hai gam màu CAM TƯƠI & XÁM tưởng chừng như đối lập nhưng đứng cùng nhau, chúng trở nên sống động và cộng hưởng cho nhau để tạo nên sự nổi bật cho logo mới.

Slogan Seadent – Lead your best chuyển ngữ tiếng Việt – Mở lối dẫn đầu với ý nghĩa hiện đại, súc tích: Hãy để Seadent đồng hành và dẫn lối tiềm năng tuyệt vời bên trong bạn – Khách hàng, Nhân viên, Đối tác, Cổ đông và Cộng đồng, cùng nhau để tất cả phát triển bền vững và tiến xa.
Seadent – Mở lối dẫn đầu
Sự thay đổi này không chỉ thể hiện ở hình ảnh mà còn là hiệu quả công việc và những giá trị mà SEADENT nỗ lực đem lại cho khách hàng.
Vẫn giữ trọn tinh thần Hướng tới khách hàng – Dịch vụ vượt trội, bộ nhận diện mới là sự khẳng định vị thế tiên phong của Seadent trên hành trình cam kết mang lại những trải nghiệm và giải pháp tốt nhất trong công việc thực hành của mỗi bác sĩ.

Chia sẻ: