Hội thảo và workshop Nghệ thuật sửa soạn của Dr Iwata Jun do công ty SEADENT, Bệnh viện RHM TP HCM và Viện đào tạo Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức tại khách sạn InterContinental Sài Gòn ngày 13/8 và khách sạn Melia Hà Nội ngày 15 &16/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Khóa học giới thiệu đến các bác sĩ các loại vật liệu và phương pháp hiệu quả để nâng cao kỹ thuật sửa soạn, giúp phục hình cuối cùng đạt đến mức lý tưởng nhất, xoay quanh 3 chủ đề: hình dạng răng sau sửa soạn, hình dạng đường hoàn tất và lượng mô răng cần thiết phải loại bỏ.

Khóa học thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm bác sĩ từ mọi miền. Đây cũng là hội thảo về sửa soạn trong phục hình và phục hồi mà SEADENT tổ chức.

SEADENT chân thành cảm ơn Quý bác sĩ đã đến tham dự. Hy vọng Quý bác sĩ đã gặt hái thật nhiều kiến thức bổ ích và những kỹ thuật hay nhất từ Thầy Iwata. SEADENT luôn nỗ lực hoàn thiện và đưa nhiều khóa học bổ ích đến Quý bác sĩ. Mong Quý bác sĩ tiếp tục ủng hộ các hội thảo của SEADENT trong thời gian tới.


Chia sẻ: