Hội Thảo “Laminate Veneer Từ A Đến Z” – Dr. Stefan Koubi

Ngày 13/04/2017 vừa qua tại Khách sạn Sheraton, công ty Seadent, hãng DMG phối hợp cùng bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM đã tổ chức thành công buổi Hội thảo với chủ đề “Laminate Veneer Từ A đến Z” dưới sự trình bày của Giảng viên/ Tiến sĩ Stefen Koubi – Bậc thầy trong lĩnh vực mặt dán Veneer với sự tham gia của hơn 250 khách mời đến tham dự. “Laminate Veneer” được xem là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành nha khoa hiện đại.

Nó giúp việc phục hình cho bệnh nhân trở nên đơn giản và dễ dàng với tỉ lệ thành công lên đến 95%. Tuy nhiên, việc phục hình sẽ trở nên khó khăn hơn với những ca lâm sàng phức tạp và đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao cũng như những kinh nghiệm chuyên sâu.

Đến với buổi Hội thảo với chủ đề “Laminate Veneer Từ A đến Z” lần này, các bác sĩ không chỉ lắng nghe, chia sẻ mà còn có cơ hội học hỏi và trao đổi trực tiếp cùng báo cáo viên Stefan Koubi về những vấn đề xoay quanh kĩ thuật Laminate Veneer. Giảng viên / Tiến sĩ Stefan Koubi đã mang đến cho quý bác sĩ hai bài giảng chuyên sâu với nội dung “Làm thế nào sử dụng một mô hình mock-up để chuẩn bị veneer chính xác và hiệu quả?” và “Kết dính mặt laminate veneer sứ với thao tác lặp lại”.

Cũng trong chương trình này, 30 bác sĩ may mắn nhất đã có cơ hội thực hành và được chính báo cáo viên hướng dẫn thao tác với mô hình thật cùng hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại bậc nhất trong ngành nha khoa. Việc thực hành trực tiếp này không chỉ giúp các bác sĩ củng cố lại kiến thức còn mang đến những trải nghiệm trực tiếp cũng như việc áp dụng bài giảng của Thầy vào thực tế.

Kết thúc chương trình, Dr.Stefan Koubi đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi buổi hội thảo nhận được những phản hồi tích cực. Trước sự đón nhận nồng nhiệt của các bác sĩ Việt Nam, công ty Seadent, hãng DMG cùng Dr.Stefan Koubi sẽ tổ chức buổi Hội Thảo chuyên đề Laminate Veneer, và điểm đến tiếp theo sẽ diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Dự kiến tổ chức vào tháng 10/2017.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười

Kết quả hình ảnh cho LAMINATE VENEER CÙNG DR. STEFAN KOUBI

Kết quả hình ảnh cho LAMINATE VENEER CÙNG DR. STEFAN KOUBI

Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của quý Bác sĩ!

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, quý bác sĩ vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 137 15 16


Chia sẻ: