Ngày 25 – 27/08/2016 vừa qua, tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Nha khoa Thế giới (FDI) tổ chức Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế VIDEC 9, với chủ đề “Kiến thức tiên tiến trong Răng Hàm Mặt”. Với sự tham gia của hơn 2.000 đại biểu là bác sĩ, kỹ thuật viên… chuyên ngành Răng Hàm Mặt (RHM) của Việt Nam và trên 20 quốc gia trên Thế giới.

Hội nghị khoa học và triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần 9 là hội nghị khoa học truyền thống, uy tín và lớn nhất trong năm của ngành RHM Việt Nam.

Với sự góp mặt của…

Trên 200 đại biểu quốc tế và trong nước được có chọn lọc đến từ trên 20 nước trong khu vực và thế giới.

Trên 1500 bác sĩ đang công tác tại bệnh viện và các cơ sở RHM trong nước và thế giới.

Với trên 200 gian hàng giới thiệu trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu nha khoa hiện đại, tiên tiến đến từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Tại Hội nghị VIDEC 9 lần này, SEADENT đã có rất nhiều chương trình hấp dẫn cùng với đa dạng các hệ thống vật liệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như Capsule Mixer, máy mixStar emotion –  Đơn giản –  Chính xác, hệ thống cao su lấy dấu Honigum, tẩy đốm trắng không cần mài – Icon, hệ thống GIC của VOCO, hệ thống nền hàm tháo lắp Ufi Gel,…

Đặc biệt, tại Hội nghị lần này, với chương trình thực hành trực tiếp của hệ thống composite thẩm mỹ Amaris, quý bác sĩ đã được hướng dẫn, thao tác từng bước một của kỹ thuật trám lớp. Bên cạnh đó, các chuyên gia của hãng VOCO  đã hỗ trợ và giải đáp cho bác sĩ về tất cả các vấn đề thắc mắc đang gặp phải.

Ngoài lề còn có một số chương trình đặc sắc như vòng quay may mắn và chụp hình với các linh vật của SEADENT – mang đến một không khí vui nhộn và thoải mái khi quý bác sĩ ghé chân đến gian hàng SEADENT.

videc-9-seadent-39

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý bác sĩ tại Hội nghị VIDEC IX lần này.

Hy vọng SEADENT sẽ luôn đồng hành cùng quý bác sĩ!

Mọi ý kiến và đóng góp, quý bác sĩ vui lòng gọi về số Hotline: 090 137 15 16


Chia sẻ: