Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật và Đào Tạo Liên Tục là chương trình được tổ chức thường niên vào tháng tư hàng năm do Trường Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh đăng cai tổ chức. Năm nay, với chủ đề “Chăm Sóc Răng Miệng Toàn Diện: Tầm Nhìn Hướng Tới Sự Xuất Sắc”, chương trình đã thu hút hơn 1.000 khách tham gia là các Bác sĩ RHM, Kỹ thuật viên, Điều dưỡng nha khoa và các Trưởng, Khoa, Bộ môn RHM trên khắp cả nước.

Cũng như mọi năm, ngoài phần Hội nghị khoa học là phần triển lãm đặc biệt dành riêng cho các sản phẩm trong ngành nha khoa. Đã có 140 gian hàng đăng ký tham dự với sự góp mặt của 50 công ty trong và ngoài nước. Đến với chương trình, SEADENT hân hạnh là đơn vị tài trợ vàng của hội nghị và tham gia trưng bày với quy mô 9 gian hàng lớn nhất từ trước đến nay.

Không gian trưng bày sản phẩm của SEADENT sẽ mang tới cho quý khách tham dự choáng ngợp bởi sự đầu tư hoành tráng và chỉn chu về mặt hình ảnh. Năm nay, SEADENT giới thiệu và tư vấn đến khách tham dự những dòng sản phẩm chủ lực do công ty phân phối độc quyền. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới hiện nay như DMG, FGM, Edelweiss, Diadent, Voco, Global D.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã giúp Quý bác sĩ hiểu rõ về các dòng sản phẩm phục vụ trong ngành Nha khoa đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu hơn trong việc điều trị nội nha. Tham dự chương trình còn có sự xuất hiện của Dr.Felix – Chuyên gia Răng Hàm Mặt của hãng DMG, để giúp các bác sĩ giải đáp những thắc mắc trong ngành mà lâu nay chưa thể trả lời được.

Với hành trình hơn 5 năm hoạt động, SEADENT đã và đang khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu nha khoa. Nhằm tri ân và đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, SEADENT hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm với công nghệ mới nhất cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt. Hy vọng SEADENT sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết cùng Quý bác sĩ trong hành trình mang lại Nụ cười Việt Nam!

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, Quý bác sĩ vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 137 15 16


Chia sẻ: