fbpx

18 Tháng Hai 2021

Workshop In-Kone Guided Surgery

Concept phẫu thuật đặt implant với máng hướng dẫn đang ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng cho mọi nha khoa. Hãy bắt đầu máng hướng dẫn phẫu thuật với Workshop In-Kone Guided Surgery cùng BS Lâm Đại Phong và implant TEKKA ngay trong tháng 3 này nhé!


2 Tháng Mười Hai 2020

Mừng sinh nhật 9 tuổi Seadent chín cùng các bạn

Ngày 29/11/2020 vừa qua là cột mốc đánh dấu một chặng đường mới của Seadent. Qua 9 năm thành lập và phát triển, Seadent không chỉ vươn mình thành công trong ngành nha khoa mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai của toàn thể nhân viên.


3 Tháng Tám 2020

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 42

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt là Hội nghị lớn nhất được tổ chức thường niên bởi trường Đại học Y dược TPHCM, đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày 20 & 21/07/2020 vừa qua.


7 Tháng Bảy 2020

Seadent thay đổi nhận diện mới 

Từ 08/07/2020, Seadent chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng cho bước thay đổi mới: phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn. Điều gì đặc biệt trong thiết kế logo mới của Seadent? Không còn đường nét cứng cáp như thời gian đầu, logo mới với các đường nét bo tròn, mềm mại hơn tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và trẻ trung hơn theo xu hướng thời đại.


1 Tháng Hai 2020

Khai Lộc Đón Xuân – Phú Quý cùng SEADENT

Để khai xuân mới Canh Tý 2020 thêm phần rực rỡ và trọn vẹn hơn, SEADENT tặng ngay 01 tượng chuột Phú Quý, linh vật trao gửi lời chúc may mắn và tài lộc đến Quý bác sĩ, khi mua đơn hàng bất kỳ từ 5 triệu đồng*


30 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Bảo tồn mô răng tối đa, những điều cần biết ở vùng răng sau?

Ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu của bệnh nhân cũng như mối quan tâm của bác sĩ về phục hồi không chỉ giới hạn ở răng trước mà còn cả ở vùng răng sau. Bên cạnh đó, bác sĩ ngày càng quan tâm đến việc bảo tồn mô răng tự nhiên. Kết quả là các kỹ thuật phục hồi ở vùng răng sau trên nền tảng dán nha khoa, sử dụng các vật liệu có màu như màu răng, trở nên phổ biến và ngày càng phát triển. Hiểu được điều đó ngày 19 và 20/10/2019, Seadent sẽ tổ chức workshop "Những điều chưa biết về Phục hồi dán ở vùng răng sau" tại Hà Nội. 


27 Tháng Chín 2019

KHÓA HỌC: Thiết kế thẩm mỹ, khớp cắn trong phục hồi trực tiếp & gián tiếp

Sắp tới bên công ty Seadent có tổ chức khóa học ba ngày về "Thiết kế thẩm mỹ, khớp cắn chức năng trong phục hồi trực tiếp và gián tiếp" do báo cáo viên là thầy Stefano Cossar. Một số nội dung nổi bật của khóa học:


27 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Kiểm soát sang thương đốm trắng với kỹ thuật thẩm thấu ICON 26/10

Ngày 26/10 tới, Seadent sẽ tổ chức Workshop Quản lý sang thương đốm trắng với kỹ thuật thẩm thấu ICON ở Hà Nội với mong muốn giúp bác sĩ hiểu rõ quy trình làm việc và cơ chế loại bỏ đốm trắng trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu của ICON. Từ đó nắm vững và thực hiện được quy trình điều trị từng bước step by step với kỹ thuật thẩm thấu bằng ICON. Một số nội dung chính của khóa học:


27 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Hiểu về nghệ thuật dán dính trong điều trị veneer

Thường xuyên làm Veneer, chắc chắn các bác sĩ phải quan tâm đến vấn đề này! Thông qua workshop ngày 27 tháng 10 tới, Bác sĩ Ân sẽ trình bày tổng quan và phân loại các hệ thống cement gắn dán phục hình và quy trình dán cho các phục hình mặt dán sứ thẩm mỹ.


13 Tháng Chín 2019

Videc 12 – Hội nghị khoa học & triển lãm nha khoa 2019

Từ 21-23/08/2019, Hội nghị khoa học & triễn lãm nha khoa 2019 đã diễn ra tốt đẹp tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội. SEADENT gửi lời cảm ơn tới Quý bác sĩ đã đến trải nghiệm và vui cùng các hoạt động tại gian hàng chúng tôi