fbpx

12 Tháng Một 2022

Kinh nghiệm hợp tác mở phòng khám nha khoa

Hợp tác mở phòng khám nha khoa giúp giảm đi gánh nặng tài chính bằng cách hùn vốn. Hơn nữa, hai bên sẽ tối ưu được thời gian việc quản lý phòng khám hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


11 Tháng Một 2022

Chi phí mở phòng khám nha khoa cần bao nhiêu?

Chi phí mở phòng khám nha khoa bao gồm: Chi phí mặt bằng; Chi phí thiết bị nha khoa; Chi phí nội thất; Tiền lương cho nhân viên; Chi phí marketing...


6 Tháng Một 2022

Lấy dấu răng là gì? Cách lấy dấu răng nha khoa đúng kỹ thuật

Lấy dấu một thì: Bơm chất lấy dấu nhẹ xung quanh răng Đặt chất lấy dấu nặng lên khay Đặt khay vào trong miệng Giữ khay đợi chất lấy dấu cứng lại và lấy ra


21 Tháng Mười Hai 2021

Y sĩ nha khoa có được mở phòng khám không?

Y sĩ nha KHÔNG được mở phòng khám nha khoa. Để được mở phòng khám phải là bác sĩ và có chứng chỉ hành nghề phù hợp với chuyên khoa mà phòng khám đăng ký.


12 Tháng Mười Một 2021

Thi công mở mới phòng khám

Thực hiện thẩm định và đầu tư một chút thời gian để xác định một số nhà thầu có tiềm năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Sau đó, trước khi bạn thuê bất kỳ ai hoặc ký bất kỳ hợp đồng xây dựng nào, có những câu hỏi quan trọng bạn cần hỏi từng nhà thầu mà bạn quyết định phỏng vấn.


12 Tháng Mười Một 2021

Cân nhắc chính khi bố trí hệ thống hút – nén khí nha khoa

Hệ thống hút- nén khí nha khoa là một phần thiết bị quan trọng trong phòng khám nha khoa, thường được gọi là “trái tim của phòng khám”. Các nhà sản xuất thiết kế các yêu cầu lắp đặt của thiết bị này dựa trên nhu cầu của nha khoa và quy chuẩn xây dựng chúng.


11 Tháng Mười Một 2021

Thiết kế phòng vô trùng nha khoa

Thiết kế một phòng khám mới để kiểm soát lây nhiễm tối ưu phải luôn nằm trong kế hoạch thiết kế tổng thể của bạn vì nó ảnh hưởng đến sự an toàn và tin tưởng trong dịch vụ chăm sóc bệnh nhân. Hơn bao giờ hết, vì đại dịch COVID-19 nên bệnh nhân rất ý thức về việc kiểm soát lây nhiễm. Việc có thể cho bệnh nhân thấy rằng bạn đang làm mọi thứ có thể để kiểm soát an toàn cũng giúp xây dựng và tăng lòng tin.


10 Tháng Mười Một 2021

Nguyên tắc thiết kế chung cho nha khoa khi mở mới

Bạn muốn biết làm thế nào để đạt được một không gian hài hòa và đầy đủ chức năng cho phòng khám nha khoa của bạn? Ấn tượng đầu tiên của bệnh nhân khi đặt chân đến phòng khám là điều bạn cần tạo ra được cho phòng khám của mình: một không gian thu hút, thoải mái, đồng thời có đủ chức năng cần thiết để thực hiện công việc một cách tối ưu nhất.


9 Tháng Mười Một 2021

Cách tìm mặt bằng thuận lợi khi dự định mở mới nha khoa

Bạn có thể thay đổi nhiều thứ sau khi mở phòng khám nha khoa, nhưng địa điểm không phải là một trong số đó.  Khi chọn địa điểm cho nha khoa mới của bạn, điều quan trọng là phải xem xét nhiều hơn chi phí trên mỗi mét vuông. Nhiều nha sĩ bị cuốn vào số tiền thuê và bỏ qua các yếu tố quan trọng khác. Dưới đây là bốn điều quan trọng cần được xem xét khi bạn bắt đầu lựa chọn địa điểm


8 Tháng Mười Một 2021

Lập kế hoạch mở phòng khám nha khoa

Để công việc kinh doanh nha khoa của bạn thành công, bạn cần có một kế hoạch rõ ràng và chi tiết ngay từ đầu để giữ cho mọi thứ diễn ra đúng tiến độ. Bên cạnh đó, lĩnh vực nha khoa được giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan quản lý khác nhau, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tối thiểu trước khi cấp giấy phép hoạt động.