Kính gửi: Quý Khách hàng và Đối tác,

Đầu tiên, Seadent gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng và đối tác.
Với thông báo này, Seadent muốn gửi đến Quý khách hàng một thông tin mới vô cùng quan trọng – đánh dấu cột mốc 12 năm thành lập của Seadent.

Là một phần trong cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất có thể, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng rằng Công ty cổ phần Seadent sẽ chuyển văn phòng trụ sở chính đến địa điểm mới:

  • Địa chỉ cũ: Số 9 đường Lam Sơn, Phường 05, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  • Địa chỉ mới: Số 13 đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 01, TP HCM

Seadent Moving

Kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2023, các hoạt động làm việc với công ty, Quý Khách hàng và đối tác vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng mới. Mọi thông tin khác của chúng tôi không có sự thay đổi.

Chúng tôi tin rằng sự thay đổi này sẽ giúp Seadent phục vụ Quý khách hàng tốt hơn nữa. Văn phòng mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để nâng cao hiệu quả hoạt động, đồng thời thiết kế hướng đến khách hàng, mang đến không gian năng động và chuyên nghiệp, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Việc chuyển đổi này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Seadent và chúng tôi rất háo hức muốn chia sẻ không gian mới này đến Quý khách hàng.

Seadent thực sự cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và hợp tác trong quá trình thay đổi này. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc chuyển đổi văn phòng của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Seadent tại Hotline 0901371516.

Cuối cùng, Seadent rất vui được chào đón Quý Khách hàng và đối tác đến văn phòng mới của Seadent và mong rằng Seadent sẽ vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.


Chia sẻ: