BÀN VỀ THẨM MỸ TRONG PHỤC HÌNH NHA KHOA VỚI HỘI THẢO “FOCUS ON ESTHETICS”

Với cam kết giúp công việc hàng ngày của các bác sĩ trở nên đơn giản hơn bằng cách cung cấp những sản phẩm mang tính chất cách mạng và tiên phong trong ngành nha khoa, ngày 20-21/04/ 2016, SEADENT đã phối hợp thành công cùng bệnh viện RHM TP Hồ Chí Minh và bệnh viện RHM TW Hà Nội cùng với sự hỗ trợ của hãng DMG – Đức tổ chức Hội thảo “ Focus on Esthetics” với hơn 250 bác sĩ tham dự ở Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội.

Đồng hành với chương trình Hội thảo thẩm mỹ lần này là báo cáo viên Dr.felix wöhrle _ Hiện đang là Trưởng khoa giáo dục và đào tạo tại DMG, Đức và là báo cáo viên của hơn 50 Hội nghị khoa học chuyên ngành trên toàn thế giới và Dr. Richard S. Chaet _ Chuyên gia nghiên cứu về Nha khoa trẻ em của Mỹ. Với độ chuyên sâu và thâm niên trong ngành, 2 báo cáo viên đã hỗ trợ sâu sát và giải đáp mọi vấn đề thắc mắc mà các bác sĩ gặp phải trong quá trình thao tác.

Với sự đảm bảo về chất lượng và dẫn đầu tiên phong ở bất kể nhu cầu nào trong lĩnh vực nha khoa, có mặt ở thị trường Đức với hơn 50 năm tuổi, hãng DMG đã đưa ra các dòng sản phẩm đa dạng và phục vụ ở hơn 80 quốc gia toàn thế giới, lần này quý bác sĩ đã được trải nghiệm và cập nhật những công cụ mới nhất như vật liệu làm răng tạm – Luxatemp, vật liệu tái tạo cùi – LuxaCore và LuxaPost, hệ thống silicone lấy dấu – Honigum, vật liệu chuyên gắn Veneer sứ – Vitique hoặc hệ thống chữa tiền sâu răng và đốm trắng – Icon,…

Cùng với sự phát triển không ngừng cả về kỹ thuật, vật liệu và những quan điểm, một số phương pháp, cách thức cũ có lẽ đã không còn đúng trong ngày nay, chương trình Hội thảo vừa rồi đã lý giải và cung cấp những vấn đề của điều trị rất được quan tâm hiện nay, từ việc gắn răng phục hình cho đến gắn Veneer sứ hoặc điều trị tuỷ, và cung cấp kỹ thuật để có thể bảo tồn được răng bị tổn thương. Và đặc biệt hơn, quý bác sĩ còn được cập nhật phương pháp mới nhất điều trị đốm trắng hoặc tiền sâu răng mà không cần can thiệp bằng máy móc với hệ thống Icon – DMG.

Đến với chương trình lần này, SEADENT mong muốn hỗ trợ quý bác sĩ tốt nhất không những ở các vấn đề gặp phải mà cách làm như thế nào để giải quyết chúng một cách tốt nhất với những giải pháp tiên tiến hiện có trên thị trường, chân thành cảm ơn quý Bác sĩ đã tin tưởng SEADENT và các sản phẩm của hãng DMG.

Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của Quý Bác sĩ!

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, quý bác sĩ vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 137 15 16

Hãy đến Seadent để cùng trải nghiệm chất lượng!


Chia sẻ: