SEADENT hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng SSD 2016 do Công ty Y Company tổ chức, hội thảo Simplifiled Smile Design diễn ra tại InterContinental Saigon Hotel vào ngày 25/09/2016 vừa rồi thành công tốt đẹp.

Hiện nay, Smile Design được xem như một cơn lốc tràn vào Nha khoa thẩm mỹ trên toàn thế giới, đòi hỏi nha sĩ cần có nhiều kỹ thuật và kỹ năng trong quá trình tiến hành đem lại một diện mạo hoàn toàn mới và thẩm mỹ cao cho bệnh nhân.

Vì thế, SSD2016 được rất nhiều nha sĩ chờ đón!

Tại SSD2016,  SEADENT vinh dự là nhà tài trợ các vật liệu trình diễn lâm sàng trực tiếp tiếp tại sân khấu Simplifiled Smile Design. Sản phẩm được lựa chọn và đề xuất từ chính báo cáo viên Dr. David Montalvo Arias – các vật liệu từ DMG đang cho thấy giá trị về chất lượng từ các sản phẩm của mình. Và các sản phẩm được lựa chọn và trình diễn trên sân khấu của ” SSD 2016 – Dễ dàng khi thấu hiểu “ đó chính là hệ thống cao su lấy dấu Honigum –Nét như Sony, vật liệu làm răng tạm Luxatemp –Đẹp như răng thật, hệ thống vật liệu gắn phục hình tạm TempoCem đến gắn sứ zicornia PermaCem 2.0 và chuyên veneer sứVitique,…với các yêu cầu khắt khe về độ chính xác cao và thẩm mỹ, câu chuyện về Silicone lấy dấu trong phục hình Thẩm mỹ luôn khiến cho các Nha sỹ phải băn khoăn để tìm được sản phẩm đáp ứng các yêu cầu này.

Được đánh giá bởi các tạp chí uy tín và các Bác sỹ Nha Khoa Thẩm Mỹ hàng đầu, hệ thống cao su Honigum từ DMG đang dần thuyết phục những Nha sỹ khó tính nhất….

Đặc biệt hơn là màn trình diễn đầy ấn tượng và thuyết phục –  DIRECT MOCK UP – công cụ để tư vấn trực tiếp cùng bệnh nhân trên lâm sàng với sự xuất hiện của người hùng Luxatemp trên sân khấu SSD 2016 !!

Với hội thảo lần này, SEADENT có dịp hỗ trợ và tư vấn quý nha sĩ tốt hơn cùng với các chương trình cực đặc biệt chỉ dành riêng cho các nha sĩ tham gia SSD2016.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý bác sĩ tại SSD2016 lần này.

Hy vọng SEADENT sẽ luôn đồng hành cùng quý bác sĩ!

Mọi ý kiến và đóng góp, quý bác sĩ vui lòng gọi về số Hotline: 090 137 15 16


Chia sẻ: