“Phục Hồi Chức Năng Thẩm Mỹ Veneer Edelweiss” Stephan Lampl

Ngày 07-08/06/2017 vừa qua công ty SEADENT đã phối hợp cùng bệnh viện răng hàm mặt TPHCM và Đại học Y dược Thái Nguyên tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề :“Phục hồi chức năng và thẩm mỹ cùng veneer edelweiss” tại khách sạn Novotel Sài Gòn TPHCM và Đông Á Plaza Thái Nguyên với sự tham gia hơn 150 bác sĩ, y sĩ chuyên răng hàm mặt trên toàn quốc.

Đến với hội thảo, các bác sĩ cùng nhau chia sẻ và lắng nghe kinh nghiệm về kỹ thuật thực hiện veneer sứ sinh học edelweiss cùng chuyên gia Stephan Lampl.

Giải pháp mới veneer sứ sinh học edelweiss với công nghệ vượt trội, bảo vệ mô răng thật tối đa nhất: Không cần mài răng, thẩm mỹ như răng thật, độ đàn hồi, lực uốn và độ cứng giống răng thật với độ siêu mỏng 0.6 mm nhưng ít gãy vỡ cùng công nghệ laser thủy tinh bề mặt. Veneer edelweiss ra đời giải quyết tất cả các vấn đề về răng như: răng không thẳng hàng, bị thưa; điều chỉnh độ dài cạnh cắn; răng bị thay đổi màu, nhiễm Tetracylin; răng bị mòn hoặc phục hồi toàn hàm bệnh nhân…

Song song với chương trình học lý thuyết các bác sĩ được tham gia chương trình thực hành để được trải nghiệm công nghệ, cũng như kỹ thuật thực hiện từng bước cùng chuyên gia.

Cùng nhau giao lưu, trò chuyện và tham quan các gian hàng trưng bày sản phẩm SEADENT trong giờ giải lao sau giờ học dài và căng thẳng.

Kết thúc hội thảo các bác sĩ rất vui và hào hứng với kiến thức học được cũng như kỹ thuật và công nghệ mới veneer edelweiss. Đã có rất nhiều câu hỏi chuyên sâu về kỹ thuật cũng như lý tính sản phẩm được các bác sĩ đặt ra:

Cùng nhau lưu lại những hình ảnh lưu niệm tại hội thảo:

Công ty SEADENT xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và y sĩ trên toàn quốc đã luôn đồng hành cùng chúng tôi và hi vọng thời gian tới sẽ được nhiều hơn nữa sự ủng hộ từ Quý bác sĩ và y sĩ.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm và kỹ thuật veneer edelweiss, xin vui lòng liên hệ số hotline: 0901 37 1516 .

 

 


Chia sẻ: