fbpx

9 Tháng Chín 2021

Vì sao sử dụng nồi hấp chuẩn B mang lại an toàn cho nha khoa và bệnh nhân trong dịch Covid-19?

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bao gồm bác sĩ, nhân viên nha khoa và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, có nguy cơ mắc bệnh cao vì có khả năng tiếp xúc gần với người bệnh. Ngoài ra, việc kiểm soát lây nhiễm tại phòng khám không tốt sẽ tăng nguy cơ lây lan mạnh hơn. Chúng tôi gọi nồi hấp chuẩn B là một lá chắn bảo vệ cho phòng khám, giảm rủi ro lây nhiễm cho nhân viên, bác sĩ và bệnh nhân.


28 Tháng Tám 2020

Vô trùng trong nha khoa – Liệu chúng ta đã hiểu và làm “đúng”?

Ngày nay, các phòng khám nha khoa bận rộn phải đối mặt với một thách thức nghiêm trọng về quy trình vô trùng: một mặt phải duy trì hoặc tăng năng suất của phòng khám (các dụng cụ, vật liệu phải luôn sẵn sàng để phục vụ bệnh nhân liên tục), một mặt phải đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Cùng một lúc, hai mục tiêu này có vẻ như không tương thích.