Takara Belmont

Xuất xứ: Nhật Bản


Hệ thống thủy lực sở hữu nhiều ưu điểm như công suất cao, an toàn, bền bỉ, yên tĩnh và hoạt động ổn định. Hệ thống này thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, máy công nghiệp, thậm chí là máy bay sử dụng hệ thống thủy lực rất nhiều.

Belmont đã tinh gọn, thiết kế nhỏ lại cũng như xử lý các vấn đề về việc bảo trì của hệ thống thủy lực. Từ đó đem vào ứng dụng trong các sản phẩm của mình. Giấc mơ này bắt đầu vào năm 1957 với thiết bị điện – thủy lực áp suất thấp đầu tiên của Belmont.

Nhờ liên tục cải tiến hệ thống này, độ chính xác của ghế nha khoa Belmont luôn vận hành êm ái dù phải chịu tải trọng cao và trên hết là độ bền tuyệt đối của ghế.

Luôn dựa trên thiết kế công thái học, ghế của chúng tôi được chế tạo để đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân và cả y bác sĩ. Belmont cũng tinh ý khi kết hợp một hệ thống khí nén đơn giản, bền bỉ vào sản phẩm.

Công ty sở hữu một  hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng cho toàn bộ các nhà máy sản xuất nội địa lẫn nước ngoài.

 

 

Sản phẩm từ: Takara Belmont

Takara Belmont - Tập đoàn danh tiếng đến từ Nhật Bản với hơn 50 năm phát triển sản xuất các thiết bị nha khoa. Đến tận hôm nay, Belmont sở hữu nhiều nhà máy sản xuất tại 12 quốc gia trên toàn cầu. Tại mỗi nhà máy, Belmont luôn giữ vững hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để những sản phẩm đến tay người dùng luôn đạt chất lượng tốt nhất - Đó chính là phong cách của Belmont.