fbpx

Stern Weber

Xuất xứ: Thụy Sĩ


Cuộc cách mạng hướng đến sự hoàn hảo, chi tiết và cải tiến không ngừng.
DNA của Stern Weber dựa trên sự kỳ diệu của công nghệ, sự nhiệt tình đổi mới và sức mạnh của sự mới lạ thực sự. Sự nghiêm ngặt và chính xác là các khía cạnh quan trọng của mỗi sản phẩm mới và hình dạng của thiết kế mới truyền vào các sản phẩm đó với cuộc sống.
Trong hơn nửa thế kỷ, chúng tôi đã sản xuất các thiết bị nha khoa có chất lượng cao nhất.
Được thành lập vào năm 1958 với tư cách là mảng kinh doanh nha khoa của một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thuỵ Sĩ, Stern Weber đã rất thành công trong việc theo kịp thời đại. Năm 1967, Stern Weber đã sản xuất ghế nha khoa đầu tiên với các mâm dụng cụ gắn ở cuối một cánh tay đòn, khớp nối. Kể từ đó Stern Weber luôn cung cấp cho các thiết bị các giải pháp sáng tạo, được thiết kế để tính đến từng nhu cầu cụ thể của nha sĩ.

Sản phẩm từ: Stern Weber

Cuộc cách mạng hướng đến sự hoàn hảo, chi tiết và cải tiến không ngừng. DNA của Stern Weber dựa trên sự kỳ diệu của công nghệ, sự nhiệt tình đổi mới và sức mạnh của sự mới lạ thực sự. Sự nghiêm ngặt và chính xác là các khía cạnh quan trọng của mỗi sản phẩm mới và hình dạng của thiết kế mới truyền vào các sản phẩm đó với cuộc sống. Trong hơn nửa thế kỷ, chúng tôi đã sản xuất các thiết bị nha khoa có chất lượng cao nhất. Được thành lập vào năm 1958 với tư cách là mảng kinh doanh nha khoa của một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu Thuỵ Sĩ, Stern Weber đã rất thành công trong việc theo kịp thời đại. Năm 1967, Stern Weber đã sản xuất ghế nha khoa đầu tiên với các mâm dụng cụ gắn ở cuối một cánh tay đòn, khớp nối. Kể từ đó Stern Weber luôn cung cấp cho các thiết bị các giải pháp sáng tạo, được thiết kế để tính đến từng nhu cầu cụ thể của nha sĩ.