Ngày 29/11/2020 vừa qua là cột mốc đánh dấu một chặng đường mới của Seadent. Qua 9 năm thành lập và phát triển, Seadent không chỉ vươn mình thành công trong ngành nha khoa mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai của toàn thể nhân viên.

Growth with Seadent là chủ đề cho chặng đường 9 năm, 29/11/2011 – 29/11/2020 của công ty. Không giống như các năm trước, 2020 – khoảng thời gian đầy biến động bởi Covid-19 đã gây ra không ít khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung và Seadent nói riêng. Tuy nhiên, vượt lên trên những ảnh hưởng của dịch bệnh bằng sự đồng lòng, nỗ lực, thích nghi của toàn thể nhân viên, cho đến thời điểm hiện tại Seadent vẫn vững vàng cùng nhau trưởng thành, vươn xa.

Sinh nhật 9 tuổi lần này cũng chính là cơ hội để Seadent nhìn lại, tri ân và đổi mới hơn nữa cả về chiến lược, cơ cấu cũng như các khâu quản lý nhằm mang lại môi trường tốt hơn. Từ đó, tạo điều kiện để từng nhân viên không chỉ được làm việc mà còn trưởng thành hơn nữa về chuyên môn, kỹ năng. Bởi Seadent có lớn lên, có vươn xa, tất cả đều phụ thuộc vào những con người đã cống hiến tài năng vì mục tiêu chung này. 

Seadent xin cảm ơn tất cả. Và chúc chúng ta sẽ ngày một trưởng thành, lớn mạnh hơn. Để mỗi năm đến ngày 29/11 Seadent sẽ lại hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật trong tâm thế của những con người thành công và tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn lao hơn.

 


Chia sẻ: