Mixstar – Emotion

59.000.000-95.000.000

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Máy

Mua 1


giảm 20%


Mixstar – eMotion

  • Hoàn toàn tự động
  • Bơm vật liệu nhanh gấp 2 so với phiên bản Mixstar trước đó
  • 3 tốc độ để bác sĩ lựa chọn
  • Báo thời gian 2 lần để nhắc nhở thời gian làm việc và thời gian đông
  • Dễ dùng và xử lý nhanh gọn.

THIẾT KẾ TỐI ƯU

Trộn hoàn toàn tự động bằng điện tử

Việc trộn sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn như khi sử dụng thiết bị trộn chất lấy dấu hoàn toàn tự động thế hệ mới nhất MixStar – Emotion của DMG.

Thiết bị công nghệ cao này cực kỳ dễ sử dụng. Mixstar – eMotion có thể được điều khiển bởi chỉ một tay cho các thao tác nhấn nút nhanh, việc liều lượng vật liệu không chính xác là điều không thể xảy ra khi sử dụng máy MixStar – eMotion. Thiết kế máy ấn tượng, thời gian và đặc biệt phù hợp cho môi trường phòng khám.

Linh hoạt

Bất kể vật liệu hay kĩ thuật lấy dấu nào bạn thích sử dụng, MixStar-Emotion đều đáp ứng được cho thói quen làm việc hàng ngày. Đối với các ứng dụng hoàn toàn tự động, DMG cung cấp đầy đủ các dòng vật liệu lấy dấu chất lượng cao và thiết bị đi kèm phù hợp sử dụng với MixStar-eMotion.

ĐẶC THÙ CỦA NGHỆ THUẬT TRỘN TỰ ĐỘNG

Dễ dàng hơn

MixStar-eMotion cực kỳ dễ sử dụng cũng như vận hành. Phương thức điều khiển và vận hành một nút và vật liệu được bơm trộn đúng liều lượng tự động và chính xác. Thêm vào đó nút Start khi sử dụng không cần phải giữ như những loại máy khác trên thị trường giúp cho quá trình làm việc thoải mái và rảnh tay.

Chức năng báo giờ cho thời gian làm việc và thời gian đông có thể được lập trình, lưu trữ và truy cập lại dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và có sự lựa chọn tương ứng nhanh chóng khi sử dụng nhiều loại vật liệu xuyên suốt quá trình làm việc.

Nhanh hơn

MixStar-eMotion là thiết bị trộn vật liệu duy nhất có chức năng lựa chọn 3 mức tốc độ khác nhau. Mức cao nhất cho phép trộn và bơm vật liệu ra khay nhanh gấp 2 lần phiên bản máy MixStar. Việc bơm ra khay có thể tiết kiệm lên đến 20s giúp bạn có thêm thời gian làm việc cho vật liệu. Các mức tốc độ khác nhau đã được tối ưu hoá cho phù hợp với quá trình lấy dấu. Dù bạn là một người có kinh nghiệm hay một trợ lý vừa mới vào nghề, MixStar-eMotion hoàn toàn co thể đáp ứng được trong mọi tình huống.

An toàn

Nhờ vào việc điều khiển bằng điện tử,vật liệu được bơm từ MixStar-eMotion luôn đảm bảo đồng nhất tuyệt đối và không có xuất hiện bọt khí. Vật liệu luôn luôn được định lượng chính xác vào khay hay vào ống bơm, điều đó đảm bảo cho nha sĩ luôn làm việc một cách kinh tế nhất bởi lẽ vật liệu thừa được giảm thiểu một cách tối đa. Bằng việc thiết lập đúng thời gian làm việc và thời gian đông, các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng được giảm thiểu tối đa.

Các ống vật liệu dùng cho máy MixStar có thể hiện thời gian tương ứng trên nhãn dán bên ngoài nhầm hỗ trợ tránh các lỗi trong quá trình điều trị.

Honigum: Bộ gia đình sản phẩm cho độ chính xác cao nhất

Thông thường, vật liệu lấy dấu đặc biệt chảy lỏng Hoặc ổn định. Honigum lại không như vậy, nó khắc phục và dung hoà được 2 đặc điểm trái ngược này. Nhờ vào công nghệ độc quyền Rheologically Active Matrix, Honigum cho kết quả tốt nhất trong cả 2 lĩnh vực. Đây chính là lý do mà Hongium nhận được đánh giá lâm sàng cao nhất trong tất cả 50 vật liệu VPS được thử nghiệm bởi Dental Advisor. Thêm vào đó, nhờ vào đặc tính cố định tuyệt vời của nó, Honigum Heavy được khuyến nghị sử dụng trong lấy dấu implant bởi trung tâm Branemark. Với Honigum-MixStar Putty, DMG đưa đến một loại vật liệu tuyệt vời với độ nhớt putty để sử dụng cho máy trộn MixStar.

StatusBlue: Vật liệu VPS cho các chỉ định alginate

Nhờ vào sự ổn định chiều của nó, StatusBlue dùng để lấy dấu sơ khởi không co rút cũng như biến dạng; vì vậy cho phép lưu trữ lâu đến hàng tuần mà vẫn đảm bảo khít sát tuyệt đối.

Tính ổn định khi lưu trữ vật liệu cũng cho phép đổ mẫu dấu nhiều lần – việc lấy dấu lại nhiều lần hầu như không còn cần thiết khi sử dụng StatusBlue. Trong chủ đề so sánh giữa việc sử dụng Alginate và vật liệu thay thế Alginate được thực hiện bởi The Dental Advisor, StatusBlue được đánh giá cao nhất trong tất cả các loại vật liệu sử dụng trong cuộc nghiên cứu.

Bên cạnh statusBlueHonigum, Silagum – MixStar Putty Soft cũng có thể sử dụng cùng với máy MixStar-eMotion.

Các ống vật liệu dùng cho máy MixStar-eMotion được đánh dấu theo hệ thống mã màu giúp cho việc phân loại sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng. Thêm vào đó tem nhãn được dán bên ngoài cũng cung cấp đầy đủ các thông tin về thời gian làm việc cũng như thời gian đông giúp định hướng dễ dàng hơn cũng như tránh được các lỗi trong quá trình thao tác.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan
Mua 1
giảm %

Minidam

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp 20 cái


xi mang nha khoa 13
Mua 3
tặng 1

Xi măng nhựa tự dán vĩnh viễn PermaCem 2.0 - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn


Xi mang tram DeltaFil DMG 6

Xi măng trám DeltaFil - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp


Bay nho rang 3
Mua 3
tặng 1

Bẩy Nhổ Răng

Nhà sản xuất: LM Dental

Xuất xứ: Phần Lan

Gói sản phẩm: Tùy chọn


DiaFil Diadent 1
Mua 5
tặng 1

DiaFil

Nhà sản xuất: Diadent

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gói sản phẩm: Tùy chọn