fbpx

Máy in 3D NextDent 5100

350,000,000

Nhà sản xuất: NextDent

Xuất xứ: Mỹ

Gói sản phẩm: Máy


Máy in 3D NextDent 5100

Công nghệ in đa ứng dụng với tốc độ cao

Công nghệ in 3D tốc độ cao mang tính cách mạng kết hợp với vật liệu in đa dạng nhất ngành giải quyết nhiều ứng dụng nha khoa, mang lại độ chính xác, bền bỉ, năng suất cao và tối ưu chi phí vận hành.

Nổi bật:

  • Giải pháp nha khoa kỹ thuật số hoàn chỉnh cho 12 chỉ định với 30 vật liệu in tương thích sinh học NextDent
  • Độ chính xác cao đến 50 microns 
  • Quy trình làm việc đầu cuối đáng tin cậy

Máy in 3D nhanh nhất thị trường

LC-3DPrint Box UV Post-Curing Unit

Được hỗ trợ bởi công nghệ Figure 4®, máy in NextDent ™ 5100 có tốc độ in nhanh mang tính cách mạng kết hợp với hiệu suất tốt nhất trong phân khúc ở mức giá mà hầu như tất cả các lab và phòng khám đều có thể tiếp cận được.

Giải pháp đầu-cuối đáng tin cậy

Hoàn toàn tương thích với các giải pháp phần mềm và scan trong miệng tiêu chuẩn công nghiệp, NextDent 5100 mang lại kết quả chính xác cho mỗi lần in với sự can thiệp tối thiểu của con người. Kết hợp máy in với các giải pháp khác của 3D System như LC-3DMixer (máy trộn vật liệu in) và LC-3DPrint Box (máy quang trùng hợp), tạo ra quy trình làm việc toàn diện và đáng tin cậy.

Vật liệu in tương thích sinh học và được chứng nhận

0/5 (0 Reviews)

Công nghệ in Figure 4® hiện đại nhất

Figure 4® là sự phát triển nâng cao của bằng sáng chế ban đầu của người đồng sáng lập 3D Systems, Chuck Hull, cách đây hơn 30 năm. Nó sử dụng kỹ thuật màng không tiếp xúc (Non-contact membrane technology) Digital Light  Printing – DLP mang lại kết quả vượt trội về tốc độ in, nhanh gấp 4.5 lần. Kết hợp với nhựa hiện đại và quy trình trùng hợp bằng tia UV chỉ mất vài phút so với hàng giờ của quy trình trùng hợp bằng nhiệt. Điều này tạo nên chất lượng mẫu in sau cùng vượt trội, cải thiện độ dẻo dai, độ bền, độ lệch nhiệt độ cao và đặc tính đàn hồi. Vì sao có thể đạt được điều này?

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan