Máy đóng gói Milseal Manual

18,810,000

Nhà sản xuất: Mocom

Xuất xứ: Ý

Gói sản phẩm: Máy


Milseal+ Manual – Máy đóng gói thiết yếu và tin cậy

Sự đơn giản độc đáo và tính thực tiễn

Máy đóng gói vô trùng Millseal+ Manual mang đến thiết kế tiện dụng, thiết thực, làm cho nó trở thành thiết bị phải có trong bất kỳ phẫu thuật nào. Đèn báo và tiếng bíp cảnh báo cho phép điều khiển hiệu suất việc dán bằng nhiệt được chính xác. Giống như bản tự động, phiên bản đóng gói bằng tay này đảm bảo một dải niêm phong cho mỗi túi thực sự đáp ứng hơn cả yêu cầu quy định. Thực tiễn và đơn giản, cung cấp tất cả sự an toàn bạn cần.

Máy đóng gói Milseal ManualHiệu suất ổn định, lâu dài: Tự động điều chỉnh nhiệt độ để đảm bảo kiểm soát nhiệt hiệu quả trong khu vực niêm phong để duy trì hiệu suất chất lượng cao lâu dài. Thiết bị đóng gói Milseal+ với tính năng bảo vệ quá nhiệt và chế độ dự phòng tiết kiệm năng lượng tự động.

Máy đóng gói Milseal ManualCông thái học, thiết kế thực tế: Thiết bị đóng gói Milseal+ thân thiện với người dùng với độ tin cậy tuyệt vời. Hệ thống định vị giữ giấy đúng vị trí và ngăn cuộn cuộn lại sau khi cắt và niêm phong, do đó cung cấp quy trình liên tục, không bị gián đoạn.

Máy đóng gói Milseal ManualKiểm soát đóng túi dễ dàng hơn: Giá đỡ cuộn cho phép chứa tối đa ba cuộn cùng lúc, với chiều rộng tối đa 300 mm. Khi muốn sử dụng một kích thước khác nhau, chỉ cần thay đổi cuộn bằng cách sử dụng thanh được định vị thuận tiện phía sau máy đóng gói.

 

Thông số kỹ thuật Máy đóng gói Milseal Manual

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan