Luxabond – Total Etch

2,515,000

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp

Mua 1


giảm 20%


LuxaBond-Total Etch

DMG_LuxaBond

Hệ thống keo bond lưỡng trùng hợp lý tưởng trong gắn chốt post.

Với sự kết hợp của Pre-Bond, chất kích hoạt giúp thúc đẩy quá trình trùng hợp, giúp cho việc kết dính trên men và ngà răng được đảm bảo. Đặc biệt phù hợp trong việc gắn chốt, tái tạo cùi, veneer, inlay, onlay, cầu mão.

Silane đảm bảo khả năng kết dính tốt giữa chốt và xi măng gắn.

Sau khi chốt được Silane và ống tuỷ được sửa soạn với LuxaBondTotal Etch, xi măng lưỡng trùng hợp Luxa-Core Z-Dual sẽ được sử dụng để kết dính chốt sợi với ống tuỷ. Sau đó, việc tái tạo cùi răng sẽ được hoàn thiện với sự trợ giúp của LuxaCore Z-Dual.

 Hướng dẫn sử dụng

Nó sẽ được làm sạch và bôi keo. Tôi đã sử dụng Silane của DMG, bao gồm hai thành phần và sẽ được trộn với tỷ lệ bằng nhau ngay trước khi sử dụng. Sau một thời gian hoạt động là 1 phút, lượng dư thừa sẽ bị thổi bay và chốt chuẩn bị sẽ được đặt sang một bên.

Trước đó, xử lý khoang răng (men và ngà răng) bằng gel etching của DMG, có thể đưa xuống tận đáy của ống tuỷ một cách an toàn với đầu bơm nội nha liền. Rửa bằng nước sau 60 giây xử lý axit photphoric lên men răng hoặc 15 giây trên ngà răng. Tôi sử dụng ống tiêm dùng một lần trong nước với đầu nội nha Endo-Luer.

Bây giờ ống tuỷ sẽ được làm khô bằng cone giấy và PreBond lưỡng trùng hợp từ hệ thống LuxaBond-Total Etch sẽ được phủ xung quanh bề mặt ống tuỷ bằng chổi Endobrush trong 15 giây. Vật liệu dư thừa có thể bị loại bỏ hoặc sẽ được lấy ra từ ống dẫn bằng cách sử dụng đầu khăn giấy.

Một giọt của mỗi keo bond A và B sẽ được trộn lẫn và sẽ được bôi vào thành ống tuỷ bằng cách sử dụng chổi Endobrush trong 20 giây. Cần chú ý đến thời gian xử lý xi măng trùng hợp có thể được rút ngắn nhờ sự kích hoạt của hoạt chất Prebond , vì vật chốt không thể được chèn vào hoặc không đủ sâu trong trường hợp này. Vật liệu dư thừa sẽ bị loại bỏ hoặc sẽ bị hấp thụ bằng các đầu giấy để tránh dư lượng lớn hơn.

Việc sử dụng keo bond và xi măng lưỡng trùng hợp đảm bảo độ cứng ở các ống tuỷ sâu khó tiếp cận với ánh sáng đèn quang trùng hợp. Chổi Endobrush mới đặc biệt thân thiện với người sử dụng cho việc đặt keo bond dễ dàng trong ống tuỷ. Hình dạng của nó cho phép đầu chổi có thể thâm nhập sâu vào tận chóp ống tuỷ. Chức năng lưỡng trùng hợp của LuxaCore Z-Dual vừa có thể gắn chốt đồng thời có thể tái tạo cùi  giúp đơn giản hóa việc sửa soạn và rút ngắn thời gian điều trị. Việc sửa soạn tiếp theo của cùi răng được đơn giản hóa và đáng kể hơn đem lại khả năng mài cắt như ngà răng.

etching trên men và ngà răng (men: 20-60 s, dentin: tối đa 15).

Làm sạch và thổi khô.

Áp dụng các pre-bond với endobrush đặc biệt hình.

Trộn đều Bond A & Bond B tỉ lệ 1:1

Mischen von Bond A und Bond B.

Liên kết khoang với hỗn hợp của các thành phần Bond A và Bond B.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan
Mua 1
giảm %

Minidam

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp 20 cái


xi mang nha khoa 13
Mua 3
tặng 1

Xi măng nhựa tự dán vĩnh viễn PermaCem 2.0 - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn


Xi mang tram DeltaFil DMG 6

Xi măng trám DeltaFil - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp


Bay nho rang 3
Mua 3
tặng 1

Bẩy Nhổ Răng

Nhà sản xuất: LM Dental

Xuất xứ: Phần Lan

Gói sản phẩm: Tùy chọn


DiaFil Diadent 1
Mua 5
tặng 1

DiaFil

Nhà sản xuất: Diadent

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gói sản phẩm: Tùy chọn