Ngày 14/01/2022 vừa qua, tại khách sạn Golf Valley Đà Lạt đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao công nghệ vô trùng chuẩn châu Âu giữa nha khoa quốc tế Daisy và công ty Seadent.

Hệ thống vô trùng Mocom

Nha khoa Quốc tế Daisy là chuỗi phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề, được tu nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây cũng là một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc thực hiện tiêu chuẩn điều trị 1:1:1 (một ghế nha – một bác sĩ – một bộ dụng cụ riêng biệt).

Lễ ký kết lần này được coi là dấu mốc khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Nha khoa Quốc tế Daisy và Seadent, đồng thời đánh dấu bước ngoặt phát triển của Nha khoa Quốc tế Daisy trong hành trình mang chất lượng nha khoa theo tiêu chuẩn châu Âu đến gần hơn với người dân Việt.

MOCOM – Quy trình vô trùng chuẩn Châu Âu

Vô trùng Mocom

Công nghệ vô trùng chuẩn B Châu Âu là giải pháp toàn diện cho vấn đề vô trùng tại phòng khám nha khoa. Chuẩn B là lựa chọn tốt nhất trong các chuẩn vô trùng dành cho vật liệu y tế (bao gồm chuẩn N/S/B). Trong đó công nghệ tiệt trùng Mocom được thiết kế đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy và an toàn, công nghệ này cho phép kiểm soát thông tin tiệt trùng hoàn toàn tự động cũng như đảm bảo môi trường nha khoa an toàn tuyệt đối. Tại Nha khoa Quốc tế Daisy ứng dụng quy trình vô trùng nghiêm ngặt 7 bước gồm: Khử nhiễm – rửa sạch – khử trùng – làm khô – đóng gói – tiệt trùng – truy xuất.

Công ty Seadent cảm ơn Nha khoa Daisy đã tin tưởng và lựa chọn SEADENT. Chúc Nha khoa Daisy ngày một phát triển vững mạnh và vươn xa hơn.

Xem thêm bài gốc tại đây: https://cafebiz.vn/nha-khoa-quoc-te-daisy-ky-ket-chuyen-giao-he-thong-vo-trung-chuan-chau-au-20220126121502303.chn


Chia sẻ: