11 Tháng Chín 2021

Hướng dẫn ngăn ngừa bệnh Legionella tại nha khoa trong đợt bùng phát COVID-19

Kiểm soát Legionella là một thách thức vì nó tồn tại trong màng sinh học. Màng sinh học dễ dàng hình thành trong các đường ống nước hẹp, và được tìm thấy trong tự nhiên, công nghiệp, cơ sở chăm sóc sức khỏe và trong đường nước của ghế nha.


11 Tháng Chín 2021

Rủi ro lây nhiễm đường nước ở ghế nha không có hệ thống kiểm soát nhiễm khuẩn

Màng sinh học (Biofilm) là một màng vi khuẩn mỏng, nhầy nhụa dính vào các bề mặt ẩm ướt, chẳng hạn như những bề mặt bên trong đường nước của ghế nha. Bởi vì đường ống dài, đường kính nhỏ và tốc độ dòng chảy thấp, ứ đọng thường xuyên và khả năng hút ngược dịch trong miệng bệnh nhân.


10 Tháng Chín 2021

Giảm nguy cơ lây nhiễm chéo với valve chống hút ngược của tay khoan Bien-Air

Nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng tay khoan nhanh có van chống hút ngược có thể làm giảm đáng kể sự xâm nhập ngược của vi khuẩn trong miệng và HBV vào các ống của tay khoan và ghế nha so với tay khoan không có chức năng chống hút ngược. Do đó, việc sử dụng tay khoan nha khoa không có chức năng chống hút ngược nên bị cấm trong thời kỳ dịch COVID-19*


9 Tháng Chín 2021

Vì sao sử dụng nồi hấp chuẩn B mang lại an toàn cho nha khoa và bệnh nhân trong dịch Covid-19?

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, bao gồm bác sĩ, nhân viên nha khoa và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, có nguy cơ mắc bệnh cao vì có khả năng tiếp xúc gần với người bệnh. Ngoài ra, việc kiểm soát lây nhiễm tại phòng khám không tốt sẽ tăng nguy cơ lây lan mạnh hơn. Chúng tôi gọi nồi hấp chuẩn B là một lá chắn bảo vệ cho phòng khám, giảm rủi ro lây nhiễm cho nhân viên, bác sĩ và bệnh nhân.