Mặt verneer trực tiếp từ edelweiss là một bước ngoặt nghệ thuật cho ngành nha khoa hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Nha khoa, mặt veneer được đúc sẵn từ composite nano-hybrid sử dụng công nghệ laser hiện đại.

Và để tạo điều kiện giúp các bác sĩ quan tâm có thể biết và hiểu được hệ thống sản phẩm này một cách cặn kẽ, edelweiss training Course được SEADENT phối hợp cùng chuyên gia hãng edelweiss tổ chức thành công Khóa Đào tạo kết hợp Workshop về hệ thống Veneer trực tiếp edelweiss diễn ra 3 ngày, từ 17-19/02/2017 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, với sự tham gia của gần 100 bác sĩ trên toàn quốc.

Cho đến nay, việc tạo hình trực tiếp để tạo ra hình dạng răng tự nhiên và có độ trắng sáng đẹp một cách dễ dàng và hoàn hảo mà chỉ trong một lần hẹn là không khả thi. Ứng dụng linh hoạt này cùng với quy trình tiết kiệm thời gian và chi phí đã khiến cho Phục hồi trực tiếp VENEERs của edelweiss trở thành một lựa chọn đầu tư thông minh với những lợi ích tốt nhất trong tâm trí bệnh nhân. Thuyết phục chính họ!

Tại khóa học, các nha sĩ đã được thực hành trực tiếp trên mô hình và trên thực tế ca lâm sàng của mình gặp phải, tại đây, các nha sĩ đã được các chuyên gia hỗ trợ tận tình làm thế nào để giải quyết ca đó và cách xử lý như thế nào. Ngoài ra, các nha sĩ còn có cơ hội tranh tài và thể hiện sự khéo léo và tỉ mỉ trong mô hình ca phục hồi trực tiếp của mình với mặt dán veneer edelweiss và nhận về những phần quà hấp dẫn!

Bên cạnh đó, tại khóa học, SEADENT có những chương trình hấp dẫn dành cho sản phẩm mới edelweiss – Và chỉ dành tặng riêng cho các nha sĩ có tham gia tại khóa học.

Chân thành cảm ơn Quý bác sĩ đã dành thời gian tham gia khóa học và tin tưởng sản phẩm của SEADENT. Khóa Đào Tạo Kết Hợp Workshop Edelweiss

Khóa Đào Tạo Kết Hợp Workshop Edelweiss

Khóa Đào Tạo Kết Hợp Workshop Edelweiss

Hy vọng SEADENT sẽ luôn đồng hành cùng Quý bác sĩ!

Mọi ý kiến và đóng góp, Quý bác sĩ vui lòng liên hệ số Hotline: 090 137 15 16


Chia sẻ: