Ngày 30/6 – 1/7/2018 vừa qua, SEADENT, hãng DMG phối hợp với Bệnh viện RHM TW Hà Nội tổ chức thành công hội thảo “Veneer Nâng Cao 2018” tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Với nội dung “Từ thẩm mỹ đến chức năng, Từ sửa soạn đến không sửa soạn”, hội thảo đã thu hút hơn 260 bác sĩ ở Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc tham dự.

Hội thảo do Prof. Dr Juergen Wahlmann – Chủ tịch Hội nha khoa thẩm mỹ Đức trực tiếp giảng dạy & hướng dẫn. Ngoài những kiến thức cơ bản của 1 ca điều trị veneer, thầy Wahlmann còn trình bày những CẬP NHẬT MỚI NHẤT và KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ VENEER CHUYÊN SÂU – lần đầu tiên được giảng dạy ở Việt Nam:

– Làm thế nào để thao tác và dán veneer không sửa soạn với độ dày vỏn vẹn chỉ 0,05mm một cách dễ dàng, không bị vỡ?

– Làm thế nào tháo veneer bằng laser mà không dùng mũi khoan?

– Làm sao loại bỏ tam giác đen vùng kẽ răng bằng cách sử dụng acid hyaluronic?

– Cách thiết kế cung răng lý tưởng với giá khớp cung mặt Plane System và Plane Finder?

– Làm thế nào kiến tạo một nụ cười đẹp & giải quyết những ca phức tạp về mặt chức năng bằng veneer không sửa soạn?

Đây cũng được xem là hội thảo veneer lớn nhất về quy mô & số lượng tham dự mà SEADENT tổ chức. SEADENT chân thành cảm ơn Quý bác sĩ đã đến tham dự. Hy vọng Quý bác sĩ đã gặt hái thật nhiều kiến thức bổ ích và những kỹ thuật hay nhất từ Thầy Wahlmann. SEADENT luôn nỗ lực hoàn thiện và đưa nhiều khóa học bổ ích đến Quý bác sĩ. Mong Quý bác sĩ tiếp tục ủng hộ các hội thảo của SEADENT trong thời gian tới.

         

 

 


Chia sẻ: