Ngày 19/8/2015, tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội tổ chức Hội nghị khoa học và Triển lãm Răng Hàm Mặt quốc tế lần thứ 8.

Góp mặt tại hội nghị năm nay, công ty SEADENT ra mắt 2 thương hiệu mà chúng tôi sẽ độc quyền phân phối trong thời gian tới là DMG và VOCO – Hiện là những đại diện Top đầu ngành vật liệu nha khoa từ Đức và cũng là những tên tuổi cao cấp nhất thị trường toàn cầu.

Những sản phẩm đại diện cho 2 thương hiệu này điển hình gồm  dòng Cao su lấy dấu chi tiết Honigum, xi măng gắn vĩnh viễn PermaCem 2.0; hay dòng xi măng Meron với hơn 30 năm dẫn đầu thị trường, composite Polofil NHT (còn gọi là Grandio) – dòng Nano lai đầu tiên và chất lượng nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Toàn bộ được SEADENT giới thiệu, tư vấn và khuyến khích dùng thử ngay tại hội nghị với các chương trình hỗ trợ thương mại cực hấp dẫn.

Bằng việc ra mắt 2 thương hiệu lớn và sự góp mặt của gian hàng SEADENT lần này đã thu hút được hầu hết các bác sỹ tham quan. Sau khi được trực tiếp dùng thử và trải nghiệm thực tế các sản phẩm, SEADENT ngay lập tức nhận sự hưởng ứng và hợp tác của các Khách tham dự triển lãm.

Toàn thể công ty SEADENT chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý bác sĩ. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng hợp tác và đồng hành với các bác trong suốt quá trình tác nghiệp; đem đến sự thuận lợi và hiệu quả công việc cao nhất khi sử dụng các dòng sản phẩm mà công ty phân phối.

Một số hình ảnh trong hội nghị:


Chia sẻ: