Từ ngày 17 – 19/8/2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia – Hà Nội, “Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2023 với chủ đề “Giải pháp mới trong Nha khoa hiện đại” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 2000 khách mời trong nước và quốc tế.

SEADENT chân thành cảm ơn Quý bác sĩ đã ghé thăm gian hàng, trải nghiệm không gian phòng khám chuyên nghiệp cùng các giải pháp thiết bị nha khoa Chuẩn Âu và tham gia các hoạt động cùng SEADENT trong 3 ngày hội nghị VIDEC vừa qua.

Điểm danh “sương sương” 5 hoạt động tại gian hàng Seadent khiến Bác sĩ không thể bỏ lỡ:

Xpert Corner

Gặp gỡ và lắng nghe bí kíp từ các chuyên gia GS.TS. Võ Trương Như Ngọc, BS. Nguyễn Ngọc Thái, TS. BS. Đặng Minh Huy, BS. Võ Phi Hiếu xoay quanh chuỗi topic siêu hot về giải pháp điều trị xâm lấn tối thiểu với Icon, Aquacare, Veneer…

Cơn lốc ưu đãi

Trải nghiệm giải pháp mới và mua sắm tiết kiệm với chương trình siêu ưu đãi chỉ có tại VIDEC 2023, đặc biệt nhiều khuyến mãi bất ngờ

Komet Recycle

Cơ hội đem mũi khoan CŨ – đổi mũi khoan MỚI và chụp hình check-in kỷ niệm sinh nhật 100 năm của Komet

Book Corner

GS.TS Võ Trương Như Ngọc ra mắt sách, giao lưu và ký tặng độc giả

Vui game nhận quà

Cùng hoà mình vào những hoạt động và nhiều trò chơi giải trí cực chất của Seadent để nhận ngay quà ngất ngây, Seadent mời Quý Bác sĩ cùng theo dõi:


Chia sẻ: