Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục tháng 4 lần thứ 38 được tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm tại trường Đại Học Y Dược Tp Hồ Chí Minh. Ngày 04-05/4 vừa qua, SEADENT đã đón tiếp và tư vấn cho hơn hàng trăm đại biểu hiện là Bác sĩ RHM, các kỹ thuật viên, điều dưỡng nha khoa và các sinh viên thuộc Trường, Khoa, Bộ Môn RHM tới tham dự Hội nghị.

Với nhiệm vụ là đem đến những công cụ, vật liệu tốt nhất để đơn giản hoá quá trình thao tác hàng ngày của quý nha sĩ, tại Hội nghị lần này, SEADENT đưa đến nhiều sản phẩm đang được cập nhât mới nhất của 5 hãng cung cấp vật liệu, hiện đang là đối tác chiến lược chính của công ty trong năm nay: Vật liệu nha khoa của Hãng DMG – Đức, Hãng Voco – Đức, tẩy trắng của FGM – Brazil, hệ thống trâm nội nha của Diadent – Hàn Quốc hoặc hệ thống Implant của Tekka.

Đến với hội nghị lần này, SEADENT đã trưng bày rất nhiều dòng sản phẩm mới – “ chưa từng có đối thủ tại Việt Nam” và được nằm trong Danh sách “sản phẩm dự báo sẽ bùng nổ trong năm 2016” của Website nha khoa Việt Nam – 49p.vn đăng tải. Bên cạnh đó, SEADENT có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tạo ra nhiều sân chơi, địa điểm dừng chân dành cho quý khách  hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và sự có mặt của chuyên gia tư vấn hãng VOCO, quý Bác sĩ đã nhận được sự tư vấn nhiệt tình về các công nghệ tiên tiến hiện có tại SEADENT và tìm được nhiều giải đáp cho các thắc mắc mà lâu nay chưa thể trả lời được.

Bên cạnh đó, ngoài việc tham quan gian hàng SEADENT, quý bác sĩ còn được tham gia chương trình “ Vòng quay may mắn” – Đây được xem là một nét đổi mới độc đáo, đem đến sân chơi thú vị và nhiều phần quà ý nghĩa dành cho các Bác.

Ngoài ra, đến với hội nghị lần này, với quầy BAR  sành điệu, SEADENT còn tạo ra một không gian thoải mái, những thức uống mát lạnh và đặc biệt hơn đó là một môi trường trao đổi, học tập kinh nghiệm của các quý bác sĩ trong cả nước nhằm nâng cao chất lượng trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến quý Nha sĩ.

Để góp phần tạo nên sự thành công của Hội nghị lần này, SEADENT trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm, ủng hộ của quý bác sĩ đã – đang và sẽ là khách hàng của SEADENT. Và hi vọng SEADENT sẽ là người bạn đồng hành của quý bác sĩ trong tương lai không xa!

hoi-nghi-dao-tao-lien-tuc-lan-thu-38-seadent

 

 

 

 

 

 

 

 

Hẹn Quý bác sĩ vào những chương trình tiếp theo của công ty!

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, quý bác sĩ vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 137 15 16

Hãy đến Seadent để cùng trải nghiệm chất lượng!


Chia sẻ: