Hệ thống chuyên nghiệp cho phục hình chốt sợi và tái tạo cùi!

LuxacoreZ1

LuxaCore Z-Dual – Vật liệu tái tạo cùi siêu cứng, siêu bền có bổ sung hạt độn zirconia

LuxaPost – Với độ bền uốn và độ đàn hồi cao như ngà thật, Pre-silanized giúp tăng khả năng liên kết với vật liệu dán

LuxacoreZ2Trong nhiều năm, LuxaCore là vật liệu được các nha sĩ trên toàn thế giới lựa chọn trong việc tái tạo cùi và chốt post. Cùng với LuxaPost – Chốt post sợi thủy tinh của DMG hiện nay là hệ thống hoàn hảo nhất khi nhắc đến phục hình tái tạo cùi.

Ưu điểm

• Tạo nên khối monoblock đồng nhất

• Vật liệu đáng tin cậy

• An toàn khi sử dụng và thao tác

• Hệ thống phối hợp hoàn hảo

LUXACORE

Tái tạo cùi và gắn chốt post với tiêu chuẩn 5 sao

LuxaCore là một vật liệu composite thành công trên toàn thế giới đặc biệt phát triển cho việc tái tạo cùi và gắn kết chốt sợi. Không có vật liệu nào khác có những đặc tính của răng tự nhiên như vật liệu này.

Do đó, LuxaCore được xem như ngà thật, tạo điều kiện thuận lợi trong việc sửa soạn lõi nhằm đạt độ chính xác và chắc chắc cho phục hình. Một ưu điểm khác quan trọng hơn đó chính là độ lưu chảy tuyệt vời và khả năng chịu lực lớn của vật liệu. Sản phẩm LuxaCore đã đạt giải thưởng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn 5 sao với những sản phẩm có đặc tính xuất sắc do Viện Kiểm nghiệm độc lập REALITY công nhận<<Giải thưởng 5 sao>>

luxacore-z-1

LuxacoreZ3

Khả năng mài cắt như mô răng thật

LuxaCore có các đặc tính cơ học tuyệt vời, một trong những đặc tính nổi bật là chúng được thao tác mài cắt như răng thật giúp cho việc sửa soạn trong phục hình trở nên dễ dàng, chính xác và trơn tru. Và khả năng chịu lực cao của nó giúp nó cung cấp một chỗ tựa vững chắc cho cầu răng. Độ lưu chảy tuyệt vời của vật liệu đảm bảo độ bám dính tối ưu của vật liệu vào thành của khoang răng và với chốt post.

 

Phương pháp lưỡng trùng hợp: Nhanh chóng và linh hoạt

Biến thể phương pháp lưỡng trùng hợp của LuxaCore giúp thao tác dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Đặc tính tự trùng hợp cho phép các bước hoàn tất chỉ trong 1 bước. Và với phương pháp chiếu đèn, quá trình trùng hợp sẽ được đẩy mạnh tránh trường hợp chậm trễ không cần thiết cho bệnh nhân và nha sĩ.

Vật liệu tự trộn và có thể dùng ngay

Với hệ thống thông minh Automix và Smartmix, LuxaCore tự động trộn và đúng liều lượng, có thể sử dụng một cách trực tiếp do đó đảm bảo được tính nhất quán của vật liệu một cách tuyệt đối. Dạng Intraoral – Tips đảm bảo đưa vật liệu vào trực tiếp thậm chí ở những vị trí khó thao tác đến. Không cần trộn bằng tay. Chuẩn xác về liều lượng. Do đó, việc sử dụng LuxaCore sẽ giúp các nha sĩ vừa tiết kiệm thời gian và chi phí.

LuxacoreZ4

LUXAPOST

Chốt post chất lượng của DMG

Đặc điểm nổi bật

– Kết hợp hoàn hảo với LuxaCore: Tạo thành khối thống nhất

– Giá trị uốn tuyệt đối như ngà răng, giảm thiểu rủi ro gãy vỡ cho phục hình

– Cản quang tốt, lên tới 375%

– Thẩm mỹ cao

– Hình dạng thuôn giúp tác động nhẹ nhàng lên thực thể răng

– Mỗi size sẽ có 1 loại mũi khoan chuyên biệt

– Đường kính: 1.25mm, 1.375mm và 1.5mm

– Pre-silanized giúp tăng khả năng liên kết với vật liệu dán

Một hệ thống hoàn hảo

LuxaCore là vật liệu kết hợp lý tưởng cho việc gắn kết LuxaPost. Ngoài ra, LuxaCore là hoàn toàn phù hợp cho các phục hình tái tạo cùi. Các vật liệu này kết hợp với nhau sẽ tạo nên một khối thống nhất.

Các đặc tính thành phần của vật liệu trong hệ thống được đảm bảo nhằm đem đến độ tin cậy tối đa cho các nha sĩ.

Các đặc tính của vật liệu như răng tự nhiên

Cũng như LuxaCore, các đặc tính của vật liệu LuxaPost dựa trên mô hình của răng tự nhiên. LuxaPost có độ uốn thấp dẫn đến độ đàn hồi và độ cứng của vật liệu trương đương với ngà răng tự nhiên, do đó Các áp lực nén có thể tránh được đối với một hệ thống bao gồm răng, chốt post, vật liệu gắn và ống tủy và giảm rủi ro vỡ ống tủy.

Tính cản quang cao của chốt post ngăn ánh sáng xuyên qua, điều này  nhằm đảm bảo khả năng tích hợp của vật liệu một cách trơn tru và độ thẩm mỹ của phục  hình.

Hình dạng thông minh

Hình dáng thuôn của LuxaPost tương ứng với các ống tủy do đó giúp cho việc tác động nhẹ nhàng lên thực thể răng. Phối hợp hình dáng của vật liệu và mũi khoan của nó có trong bộ Intro KIT sẽ tạo nên kích thước và hình dáng được thiết kế chính xác đền đường kính của chốt post.

Với 3 kích thước khác nhau của chốt post đã được cụ thể ở các tình huống lâm sàng. Luxapost cũng có rãnh nhỏ ở phần trên nhằm tạo điều kiện tăng cường duy trì tính cơ học của vật liệu.

LuxacoreZ6

Pre-silanized và cản quang

Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của nha sĩ một cách đầy đủ, thế hệ mới của LuxaPost có tính cản quang và đã được pre-silanized.

Điều này giúp đơn giản hoá việc xử lý và giảm thiểu chi phí điều trị. Việc silane bổ sung sẽ không còn cần thiết.

Đối với tất cả các nha sĩ vẫn muốn thêm silane trước khi tiến hành điều trị. DMG vẫn có cung cấp hệ thống Silane kèm theo nếu như nha sĩ có nhu cầu.

LuxacoreZ7

Nguồn tham khảo: DMG Internal Source: The Partnership Principle


Chia sẻ: