fbpx

Chào mừng đến với công ty cổ phần SEADENT

Công ty SEADENT, được thành lập vào năm 2011, trụ sở chính được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trong mọi hoạt động SEADENT luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm kinh doanh với mục tiêu “Trở thành Công ty nhập khẩu và phân phối vật liệu nha khoa số 1 tại Việt Nam”. Một trong những mục tiêu được ban lãnh đạo Công ty xác định ngay từ ngày đầu thành lập.

Do vậy, Công ty SEADENT đã và đang không ngừng tìm kiếm các sản phẩm, nhà cung cấp có chất lượng và tên tuổi hàng đầu trên thế giới với hy vọng sẽ giúp cho công việc thực hành hàng ngày của Nha sĩ đạt hiệu quả tốt hơn.

Sau hơn 10 năm thành lập, hiện nay SEADENT đang là nhà phân phối độc quyền của 16 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, SEADENT cam kết mang lại dịch vụ tuyệt vời với sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Video

Trong mọi hoạt động SEADENT luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ làm phương châm kinh doanh với mục tiêu “Trở thành công ty nhập khẩu và phân phối vật liệu nha khoa số 1 tại Việt Nam”. Một trong những mục tiêu được ban lãnh đạo Công ty xác định ngay từ ngày đầu thành lập.

Mục tiêu của SEADENT

Xuất sắc trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo về sản phẩm và dịch vụ để mang lại sự hài lòng cho các khách hàng của chúng tôi.

Trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối nha khoa hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á.

Hỗ trợ phát triển cộng đồng.

Đối tác của SEADENT

NextDent
Durr Dental
Stern Weber
Bien Air
DMG
Komet
Planmeca
Global D
Biomatlante
FGM
Voco
AquaCare
LM Dental
Diadent
Devemed
Esacrom
Mocom