Vào ngày 16/9/2018, SEADENT hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Giải quần vợt Davis Cup mở rộng năm 2018 do Hội nha sĩ Sài Gòn tổ chức. Một giải đấu thường niên được diễn ra mỗi năm một lần. Giải đấu nhằm khuyến khích, thu hút đông đảo các vận động viên quần vợt, thúc đẩy phong trào quần vợt nam phát triển. Đồng thời, đây cũng là cơ hội, tạo điều kiện giao lưu giữa các vận động viên trong Hội nha sĩ Sài Gòn.

Năm nay, Giải quần vợt Davis Cup 2018 lần thứ 2 đã chính thức khởi tranh trên 4 sân thi đấu tại Sân Tennis Hoàng Thiên, TP.HCM. Các đội tham gia giải Davis Cup 2018 bao gồm 4 đội: Răng Hàm Mặt – CT, Kỳ Hòa 2, Thế giới Xanh và Sài Gòn – Biên Hòa. Toàn bộ các bác sĩ trong Hội nha sĩ Sài Gòn từ mọi miền nơi quy tụ về đây để tham gia tranh giải.

Đội Sài Gòn – Biên Hòa

Đội Kỳ Hòa 2

Đội Thế Giới Xanh

Đội Răng Hàm Mặt – CT

Các trận đấu diễn ra đồng loạt trong ngày tại các nội dung đôi nam và đấu nhóm 3 người. Ở nội dung đôi nam, các trận đấu diễn ra khá hấp dẫn. Các trận đấu nhóm 3 người diễn ra rất sôi nổi, quyết liệt với nhiều pha bóng đẹp mắt.

Đặc biệt, tâm điểm của ngày thi đấu là trận chung kết nảy lửa giữa đội Kỳ Hòa 2 và đội Sài Gòn – Biên Hòa. Trận đấu diễn ra khá máu lửa và hấp dẫn, thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả. Kết quả chung kết, đội Kỳ Hòa 2 thắng tuyệt đối và giành ngôi vị Quán Quân. Tiếp đến là đội Sài Gòn Biên Hòa với ngôi vị Á Quân.

Ngay sau khi trận chung kết kết thúc, SEADENT phối hợp cùng Ban tổ chức tiến hành buổi Gala dinner và trao giải cho các tập thể xuất sắc nhất. Buổi Gala dinner được diễn ra tại Nhà hàng Kỳ Hòa, TP.HCM. Sau khi khai mạc và tuyên bố lý do buổi lễ, Ban tổ chức tiến hành trao giải cho các đội tham gia tranh giải Davis Cup. Về giải thưởng, Quán Quân là đội Kỳ Hòa 2, được tặng cúp lưu niệm và phần thưởng trị giá 5.000.000 VNĐ. Giải Á Quân thuộc về đội Sài Gòn – Biên Hòa, sẽ được nhận cúp lưu niệm và phần thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ. Toàn bộ giải thưởng sẽ được trao tặng cho Quỹ từ thiện của Hội.

david-cup-2018-1 david-cup-2018-2

david-cup-2018-3 david-cup-2018-4

david-cup-2018-4 david-cup-2018-5

david-cup-2018-6 david-cup-2018-7

SEADENT cảm ơn các bác sĩ đã tin tưởng và hy vọng được đồng hành cùng Hội nha sĩ Sài Gòn vào mùa giải năm sau!


Chia sẻ: