fbpx

Giải Pháp Máy Hút Trong Nha Khoa VS 300 – 1200S

53000000-151000000

Nhà sản xuất: Durr Dental

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Máy


Hệ thống hút ướt VS

Dürr Dental cung cấp giải pháp hút tốt nhất cho phòng khám nha khoa

Khi có nhu cầu tu sửa hoặc nâng cấp phòng khám, thiết bị hút VS có thể được sử dụng kể cả trong điều kiện thi công khó khăn.

Mạnh mẽ và kinh tế

“VS” là viết tắt của “Vaccum generation and Separation”. Thiết bị hút VS có thể được gọi là hệ thống ướt vì toàn bộ chức năng hút và tách được kết hợp trên cùng một thiết bị. Điều này giúp tiết kiệm chi phí. Ví dụ thiết bị tách nước trên ghế nha và chi phí thực hiện hệ thống cổ điển – như máy bơm vòng chất lỏng – là không cần thiết.
Hệ thống hút ướt VS của Dürr Dental là một thiết mạnh và đáng tin cậy. Thiết bị có thể hút một lượng lớn chất lỏng và phục vụ cho bốn người vận hành mà không bị ngắt quãng. Nhờ vào hệ thống tách tích hợp gồm hai bước nên sẽ chống lại việc hút chất bài tiết hoặc bọt máu vào turbin. Sự vận hành của thiết bị hút kết hợp này rất trơn tru, không bị rung và cực kì đáng tin cậy. Yếu tố quan trọng nhất là việc chống được sự ăn mòn giúp cho thiết bị có độ bền cực cao.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Thiết bị hút Dürr Dental – cho sự lựa chọn hoàn hảo

Quy trình làm việc và không gian của mỗi phòng khám là duy nhất

Khi phát triển hệ thống hút, Dürr Dental luôn quan tâm đến điều đó. Sau nhiều năm, kết quả trong hệ thống hút là không thể mong đợi hơn.

 

0/5 (0 Reviews)

C45 – Thiết bị Hút phẫu thuật – Chính xác và hiệu quả

Mạnh mẽ nhưng lặng lẽ.

Trong phẫu thuật, bệnh nhân cần tất cả sự chú ý. Do đó, đội ngũ bác sĩ và phụ tá cần phải dựa vào các hệ thống mạnh mẽ, hoạt động hoàn hảo. Đó là Thiết bị hút phẫu thuật tuỳ biến vô hạn VC 45 đáp ứng yêu cầu hút phẫu thuật với lưu lượng 45l/phút và áp lực hút 910 mbar không biến thiên.

Tối đa áp lực hút cho phẫu thuật

Ngoài việc loại bỏ nước bọt và dịch tiết ra từ miệng của bệnh nhân, các hệ thống hút nha khoa thông thường còn có một chức năng quan trọng: Loại bỏ sương mù
bị nhiễm bẩn (aerosol) khỏi toàn bộ khu vực điều trị. Đối với điều này, một lưu lượng hút lớn khoảng 300l/phút với áp lực hút lên đến 160 mbar là cần thiết. Khi nói đến phẫu thuật miệng và hàm mặt: một lượng lớn máu, mô, răng và xương phải được loại bỏ hoàn toàn bằng ống hút phẫu thuật trong quá trình phẫu thuật, đòi hỏi áp lực hút phải cao hơn. Hơn nữa, việc tách các chất này không được dẫn đến bất kỳ vấn đề nào. VC 45 với bơm mạnh mẽ và hệ thống bình chứa đáng tin cậy đáp ứng chính xác các yêu cầu này để hoạt động liên tục, không có lỗi trong quá trình vận

*** Đây là những gì chúng tôi tin tưởng:

  • Chân không liên tục bảo vệ quá trình hút
  • Công suất và khối lượng hút phù hợp với mọi quy trình phẫu thuật nha khoa
  • Làm việc không bị gián đoạn nhờ thiết kế hệ thống lọc, tách và loại bỏ trong phẫu thuật
  • Cách âm hiệu quả cho bơm màng
  • Xử lý các dịch hút đơn giản, hợp vệ sinh

Tất cả những gì một hệ thống hút cần

Bình tách rắn 1,5 lít/ 3l có thể tái sử dụng. Bình chứa có thể được hấp khử trùng và vật liệu không có nguy cơ nứt vỡ. Một đầu vào xoáy được cài đặt để giảm bọt. Điều này cung cấp sự bảo vệ bổ sung chống lại việc hút ngược chất lỏng và bình xịt. 

Bình chứa 2l dùng một lần. Phù hợp cho những trường hợp không cần xử lý chất lỏng bị ô nhiễm, ví dụ như: không cần phải làm sạch và khử trùng bình chứa. Chỉ dùng một lần.

Khử trùng và làm sạch hệ thống hút virus, vi khuẩn và nấm gây hại cho việc vệ sinh, cặn vôi, vật liệu, máu và nước bọt phải được loại bỏ hoàn toàn khỏi ống hút. Do đó, dung dịch Orotol® cung cấp một giải pháp để khử trùng và làm sạch.

Dây Ống hút (tái sử dụng) Các ống hút sử dụng nhiều lần có thể hấp khử trùng và dài 2,1m

Dây Óng hút (dùng một lần). Các dây ống hút (có hoặc không có ống hút tích hợp) dễ dàng xử lý, thải bỏ. Chiều dài 2,1m

Ống hút phẫu thuật. Lean cannula cho các hoạt động phẫu thuật cũng phù hợp với khối lượng máu lớn do thiết kế của chúng

Thông số kỹ thuật

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan