fbpx

Dụng cụ vi phẫu F-Line

Liên hệ

Nhà sản xuất: Devemed

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm:


Sản phẩm của Devemed là sự kết hợp giữa thiết kế độc quyền tính thoải mái khi sử dụng. Chất lượng của chức năng sản phẩm, như là khả năng chống bám mô vào dụng cụ, tính trượt không mong muốn của dụng cụ hoặc giảm phản xạ ánh sáng nhận biết dụng cụ là những đặc tính cơ bản được trang bị cho dòng sản phẩm F-Line. Dụng cụ vi phẫu nói cách khác có một vị trí rất quan trọng trong toàn bộ các dòng sản phẩm của Devemed.

Bộ kit nâng xoang đầy đủ

Khi không đủ xương để cắm implant ở vùng răng hàm trên, giải pháp nâng xoang sẽ được lựa chọn thực hiện. Liệu pháp nâng xoang truyền thống thường ẩn chứa những rủi ro nhất định. Và giảm thiểu điều này bằng cách hạn chế đến mức tối đa tiếp xúc đến các ổ xoang.

Các dụng cụ dòng Flexible Sinus-Lift sẽ giúp bạn linh hoạt trong việc nâng xoang. Đầu dụng cụ được uốn cong trước để phù hợp với các trường hợp thông thường. Chúng có thể bẻ lại cẩn thận và tùy chỉnh cho từng ca phẩu thuật, điều này làm đơn giản hóa các thao tác làm việc.

Những tổn thương đến cơ hoành được ngăn chặn và tăng độ nhạy thao tác phẩu thuật nhờ vào độ linh hoạt của cây nạo nâng xoang.

0/5 (0 Reviews)

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan