1 Tháng Hai 2020

Khai Lộc Đón Xuân – Phú Quý cùng SEADENT

Để khai xuân mới Canh Tý 2020 thêm phần rực rỡ và trọn vẹn hơn, SEADENT tặng ngay 01 tượng chuột Phú Quý, linh vật trao gửi lời chúc may mắn và tài lộc đến Quý bác sĩ, khi mua đơn hàng bất kỳ từ 5 triệu đồng*


30 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Bảo tồn mô răng tối đa, những điều cần biết ở vùng răng sau?

Ngày nay, với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại, yêu cầu của bệnh nhân cũng như mối quan tâm của bác sĩ về phục hồi không chỉ giới hạn ở răng trước mà còn cả ở vùng răng sau. Bên cạnh đó, bác sĩ ngày càng quan tâm đến việc bảo tồn mô răng tự nhiên. Kết quả là các kỹ thuật phục hồi ở vùng răng sau trên nền tảng dán nha khoa, sử dụng các vật liệu có màu như màu răng, trở nên phổ biến và ngày càng phát triển. Hiểu được điều đó ngày 19 và 20/10/2019, Seadent sẽ tổ chức workshop "Những điều chưa biết về Phục hồi dán ở vùng răng sau" tại Hà Nội. 


27 Tháng Chín 2019

KHÓA HỌC: Thiết kế thẩm mỹ, khớp cắn trong phục hồi trực tiếp & gián tiếp

Sắp tới bên công ty Seadent có tổ chức khóa học ba ngày về "Thiết kế thẩm mỹ, khớp cắn chức năng trong phục hồi trực tiếp và gián tiếp" do báo cáo viên là thầy Stefano Cossar. Một số nội dung nổi bật của khóa học:


27 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Kiểm soát sang thương đốm trắng với kỹ thuật thẩm thấu ICON 26/10

Ngày 26/10 tới, Seadent sẽ tổ chức Workshop Quản lý sang thương đốm trắng với kỹ thuật thẩm thấu ICON ở Hà Nội với mong muốn giúp bác sĩ hiểu rõ quy trình làm việc và cơ chế loại bỏ đốm trắng trên nguyên lý xâm lấn tối thiểu của ICON. Từ đó nắm vững và thực hiện được quy trình điều trị từng bước step by step với kỹ thuật thẩm thấu bằng ICON. Một số nội dung chính của khóa học:


27 Tháng Chín 2019

WORKSHOP: Hiểu về nghệ thuật dán dính trong điều trị veneer

Thường xuyên làm Veneer, chắc chắn các bác sĩ phải quan tâm đến vấn đề này! Thông qua workshop ngày 27 tháng 10 tới, Bác sĩ Ân sẽ trình bày tổng quan và phân loại các hệ thống cement gắn dán phục hình và quy trình dán cho các phục hình mặt dán sứ thẩm mỹ.


13 Tháng Chín 2019

Videc 12 – Hội nghị khoa học & triển lãm nha khoa 2019

Từ 21-23/08/2019, Hội nghị khoa học & triễn lãm nha khoa 2019 đã diễn ra tốt đẹp tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô – Hà Nội. SEADENT gửi lời cảm ơn tới Quý bác sĩ đã đến trải nghiệm và vui cùng các hoạt động tại gian hàng chúng tôi


30 Tháng Tám 2019

Khóa học Nghệ thuật sửa soạn – Dr Iwata Jun

Hội thảo và workshop Nghệ thuật sửa soạn của Dr Iwata Jun do công ty SEADENT, Bệnh viện RHM TP HCM và Viện đào tạo Đại học Y Hà Nội phối hợp tổ chức tại khách sạn InterContinental Sài Gòn ngày 13/8 và khách sạn Melia Hà Nội ngày 15 &16/8/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


16 Tháng Bảy 2019

Khóa học Nghệ thuật sửa soạn của Dr Iwata Jun

Mặc dù nội dung này cũng đã được giảng dạy từ trong các trường đào tạo, và ai cũng có một trường phái sửa soạn cho riêng mình, nhưng hẳn chúng ta cũng sẽ có đôi chút "hoang mang" và "suy tư" về công việc "sửa soạn" này?!


12 Tháng Tư 2019

Luxatemp Master Contest 2019

Mock up và phục hình tạm đã ngày càng phổ biến và không thể thiếu trong công việc của các nha sĩ. Nhờ vào sự trợ giúp của nhiếp ảnh, công cụ vi tính, sự giao tiếp lab, và đặc biệt là vật liệu tạm, mock-up và phục hình tạm đóng vai trò quan trọng cho việc lập kế hoạch điều trị, minh hoạ kết quả thẩm mỹ sau cùng và tăng sự chấp thuận điều trị của bệnh nhân. Và khi nhu cầu thẩm mỹ của bệnh nhân ngày càng cao, mock up và phục hình tạm còn phải ĐẸP nữa!


10 Tháng Tư 2019

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Và Đào Tạo Liên Tục Lần Thứ 41

Vào ngày 01 & 02.04.2019 vừa qua, Khoa Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược TP Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học kỹ thuật và Đào tạo liên tục lần thứ 41. ​Đây là hội nghị khoa học uy tín được Khoa Răng Hàm Mặt ĐH Y Dược TP HCM tổ chức hàng năm. Chủ đề năm nay là “Từ khoa học nha khoa đến chăm sóc răng miệng tối ưu”, gồm các báo cáo nghiên cứu khoa học và đào tạo liên tục của các nhà nghiên cứu trong và ngoài nước về nhiều chuyên đề khác nhau.