16 Tháng Năm 2019

Veneer xâm lấn tối thiểu – Báo cáo lâm sàng của Dr. Galip Gürel – Phần 2

Luxatemp Fluorescence (DMG) được bơm vào mẫu hàm silicone đầu tiên và được đặt vào hàm răng bệnh nhân (Hình 7). Vật liệu thừa được loại bỏ nhờ vào phần gel dọc theo viền nướu ở những vị trí được cắt tỉa. Mẫu dấu lấy từ Wax-up được đưa vào vùng cần thao tác. Ở bước này không cần phải sử dụng thuốc tê để bệnh nhân có kiểm soát được cơ môi một cách tự nhiên.


15 Tháng Năm 2019

Làm thế nào để tạo ra mẫu dấu có độ chính xác tuyệt vời trong Smile Design?

Một trong những thách thức lớn nhất mà ngành nha khoa thẩm mỹ đang phải đối đầu là những báo cáo chính xác về việc sửa soạn răng cần được phục hình. Một khó khăn lớn hơn vẫn đang tồn tại đó là khi có nhiều răng hoặc toàn hàm cần sửa soạn cùng lúc. Bài viết này sẽ trình bày kỹ thuật có thể hỗ trợ trong việc tạo ra mẫu dấu có độ chính xác hoàn hảo và hơn cả sự mong đợi.


15 Tháng Năm 2019

Làm răng tạm với Luxatemp chỉ trong vài phút!

Hiện nay, vật liệu làm răng tạm Luxatemp gần như là một sản phẩm độc nhất cho bác sĩ. Nó giúp các bác không phải phụ thuộc vào lab nhưng vẫn làm được răng tạm thẩm mỹ cao. Và đặc biệt cho những ca toàn hàm. Hãy cùng xem qua những chỉ định và lưu ý khi sử dụng Luxatemp trong các trường hợp cụ thể.


14 Tháng Năm 2019

Veneer xâm lấn tối thiểu – Báo cáo lâm sàng của Dr. Galip Gürel – Phần 1

Ngày nay, nhu cầu thẫm mỹ trong nha khoa ngày càng tăng. Rất nhiều bệnh nhân mong muốn sở hữu được một nụ cười hoàn hảo. Trước hết, việc lên kế hoạch điều trị là chìa khóa cho việc đáp ứng được các mong đợi của bệnh nhân và đảm bảo lộ trình tiếp theo mà không khiến cho bệnh nhân cảm thấy căng thẳng.


14 Tháng Năm 2019

Chỉ số tuyệt vời của vật liệu làm răng tạm Luxatemp

Hãy xem Luxatemp thể hiện các đặc tính vượt trội trong nghiên cứu khoa học như thế nào? Chỉ số tuyệt vời của vật liệu làm răng tạm Luxatemp. Độ cứng Barcol là một tham số quan trọng để tiên đoán độ cứng lâm sàng của một vật liệu. Luxatemp (DMG), Protemp 4 (3M EPSE), và Acrytemp (Zhermack) được kiểm tra.


13 Tháng Năm 2019

Non – Prep – Veneer với sự khác nhau về độ rộng của vùng răng cửa trước

Non-Prep-Veneer vẫn luôn là quy tắc quan trọng trong việc phục hồi Veneer thẩm mỹ bởi vì nó đòi hỏi chẩn đoán chuyên sâu, những điều kiện tối ưu, truyền đạt rõ ràng, và công nghệ nha khoa có chất lượng vượt trội.


12 Tháng Năm 2019

Vật Liệu Răng Tạm Luxatemp – Những Điều Chưa Biết (Phần 1)

Phần 1: Vật liệu răng tạm Luxatemp - Những điều chưa biết! Sự ra đời của loại vật liệu tạm hoàn hảo Phục hình tạm cầu và mão truyền thống được làm từ hệ thống vật liệu bột và nước trộn lẫn. Dạng vật liệu này dựa trên methyl methacylates thường chứa các filler PMMA. Khuyết điểm của nó là độ co rút cũng như nhiệt độ phản ứng trùng hợp rất cao.


11 Tháng Năm 2019

20 năm dẫn đầu về chất lượng của vật liệu làm răng tạm Luxatemp

Luxatemp: 20 năm dẫn đầu về chất lượng trên toàn thế giới Vật liệu làm răng tạm Luxatemp được biết đến với nhiều giải thưởng danh giá, ngày nay Luxatemp còn được bầu là một trong những vật liệu tốt nhất (Top Provisional Material và Best of the Best). Dòng sản phẩm thế hệ mới này đạt vị trí xếp hạng cao nhất - chuẩn 5 sao bởi REALITY, là một cơ quan kiểm định độc lập ở Mỹ **.


10 Tháng Năm 2019

Luxatemp – Chuyên gia phục hình thẩm mỹ (Phần 2)

Như đã đề cập trong bài trước, sự ra đời và các đặc tính vượt trội khiến Luxatemp trở thành một loại vật liệu làm phục hình tạm ưu việt. Ở Việt Nam hiện nay, vật liệu làm răng tạm Luxatemp gần như là một sản phẩm độc nhất cho bác sĩ, giúp các bác chủ động trong việc làm răng tạm thẩm mỹ và chất lượng cao mà không phải phụ thuộc vào lab, đặc biệt cho những ca toàn hàm. Vậy ở bài này chúng ta sẽ cùng xem qua những chỉ định và lưu ý khi sử dụng Luxatemp trong các trường hợp cụ thể.


6 Tháng Năm 2019

Hệ thống điều trị mới sau phẫu thuật nội nha

Dưới đây là báo cáo từ nha sĩ Dr. Meike Laage, Halstenbek Sau khi điều trị nội nha, trong nhiều trường hợp, các mô cứng giảm đáng kể và suy yếu sau khi loại bỏ sâu răng và tạo lỗ hổng có thể bị xâm nhập. Vì vậy, thường phải tái tạo độ bền chắc cho răng sau điều trị nội nha bằng chụp mão hay trám bít.