CT Cone Beam là thiết bị hiện đại không thể thiếu trong mỗi phòng khám Nha khoa. Vậy CT Cone Beam hãng nào tốt, nên mua ở địa chỉ nào, tiêu chí nào để đánh giá đó là CT Cone Beam tốt? Trong bài viết dưới đây, SEADENT sẽ giới thiệu đến bạn hãng CT Cone Beam tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi nhé!

CT Cone Beam hãng nào tốt?

Tiêu chí đánh giá CT Cone Beam tốt

Một CT Cone Beam tốt phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 • An toàn với liều tia thấp: Bên cạnh chất lượng hình ảnh, liều lượng tia được chiếu ra phải thấp, ít lượng tia nhằm đảm bảo độ an toàn tối đa khi bệnh nhân sử dụng.
 • Tối ưu: Có các thuật toán tích hợp để tối ưu chất lượng hình ảnh, từ đó mang lại sự chính xác cho điều trị.
 • Sử dụng đơn giản: Thiết bị CT Cone Beam tốt, hiện đại sẽ tích hợp tất cả vào nút ấn có trong bảng điều khiển, giúp cho nha sĩ dễ dàng thực hiện.
 • Ứng dụng trong mọi trường hợp lâm sàng: CT Cone Beam tốt sẽ ứng dụng được trong nhiều trường hợp lâm sàng lý tưởng như chỉnh nha, lập kế hoạch Implant, nghiên cứu đường thở, xoang, phẫu thuật hàm mặt…
 • Hệ thống phần mềm phải thông minh: Vì phần mềm chính là trung tâm điều khiển cho thiết bị (bản thân máy chụp CBCT chỉ là bộ phận phát tia).

CT Cone Beam

CT Cone Beam tốt có thể ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực lâm sàng

Có thể bạn quan tâm: Máy CBCT nha khoa là gì? Chụp CBCT Nha khoa có an toàn không?

CBCT Planmeca – Thương  hiệu CT Cone Beam tốt nhất hiện nay

CBCT Planmeca được đánh giá là dòng máy CT Cone Beam tốt nhất hiện nay, đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí của một sản phẩm nha khoa tốt. Đây là thương hiệu đến từ Phần Lan, dẫn đầu thế giới về chất lượng hình ảnh và độ an toàn cho bệnh nhân.

Công nghệ độc quyền SCARA

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh CBCT Planmeca sở hữu công nghệ độc quyền SCARA. SCARA được mệnh danh như một cánh tay rô bốt hoạt động linh hoạt, di chuyển linh động, thao tác chính xác trước những yêu cầu phức tạp của chẩn đoán hình ảnh.

Công nghệ SCARA đảm bảo việc di chuyển lấy được nhiều vùng chụp, trường khảo sát (kích thước FOV) cho ra được những hình ảnh 2D, 3D rõ ràng, sắc nét. Chính nhờ sự di chuyển linh hoạt này giúp hạn chế tối đa lượng tia được phát ra, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Công nghệ SCARA

Công nghệ SCARA di chuyển linh hoạt lấy được nhiều vùng chụp, trường khảo sát cho ra được những hình ảnh 2D, 3D rõ ràng, sắc nét

Thuật toán thông minh

CT Planmeca mang lại nhiều thuật toán thông minh với mục tiêu mang lại chất lượng hình ảnh cao nhất, giúp quá trình chẩn đoán được dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu 4 thuật toán thông minh, độc quyền của Planmeca nhé!

 • Planmeca CALM – giải quyết mọi thách thức di chuyển trong quá trình chụp của bệnh nhân: Thuật toán áp dụng rất hiệu quả đối với những đối tượng là bệnh nhi hiếu động, người mắc bệnh Parkinson run tay run chân hay người lớn tuổi.
 • Planmeca ARA – loại bỏ tán xạ kim loại khi chụp: Thuật toán này giúp loại bỏ tán xạ kim loại được phát ra trên phim 3D, vừa mang lại sự an toàn cho khách hàng vừa đảm bảo chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Planmeca ARA chính là kết quả của những cuộc nghiên cứu khoa học sâu rộng và được thực hiện trên lượng lớn dữ liệu lâm sàng bệnh nhân.
 • Planmeca Ultra Low Dose: Giao thức thuật toán giúp làm giảm bớt 77% lượng tia phát ra mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, đem lại sự an toàn tối đa cho khách hàng khi sử dụng.
 • Planmeca AINO: Nhờ vào bộ lọc Planmeca AINO, CT Cone Beam cho phép sử dụng các giá trị phơi sáng thấp hơn và cải thiện chất lượng hình ảnh, cho hình ảnh rõ nét, không bị nhiễu khi chụp FOV.

Thuật toán Planmeca Ultra Low Dose

Thuật toán Planmeca Ultra Low Dose giúp giảm 77% lượng tia mà không ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh

Dễ dàng điều chỉnh

Với giao thức thuật toán Planmeca Ultra Low Dose 3D tóm gọn lại trong 1 nút ấn, nha sĩ dễ dàng thực hiện thao tác từ bảng điều khiển, chương trình sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Loại bỏ điểm nhiễu do bệnh nhân chuyển động và loá sáng

Như đã đề cập ở trên, nhờ vào 2 thuật toán thông minh Planmeca CALM và Planmeca AINO, khi chụp sẽ cho ra được những hình ảnh chất lượng, sắc nét, có độ phân giải cao, loại bỏ điểm nhiễu kể cả trong trường hợp bệnh nhân chuyển động và điều kiện ánh sáng không cho phép.

Thuật toán thông minh Planmeca CALM

Thuật toán thông minh Planmeca CALM có khả năng loại bỏ điểm nhiễu do bệnh nhân chuyển động và lóa sáng

Chất lượng hình ảnh cao, chuẩn xác

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam Planmeca có độ phân giải lên đến 0.0075 mm, được xem là thiết bị có độ phân giải nhỏ nhất thế giới. Kết hợp với các thuật toán thông minh như di chuyển linh hoạt, loại bỏ tán xạ khi chụp, giảm bớt liều lượng tia phát ra, loại bỏ điểm nhiễu, Planmeca cho ra những hình ảnh có chất lượng cao, rõ nét, giúp nha sĩ chẩn đoán dễ dàng và chính xác.

Thiết bị hình ảnh Planmeca

Thiết bị hình ảnh Planmeca hiện nay có độ phân giải cao cho ra được hình ảnh chất lượng tốt, chính xác

Địa chỉ cung cấp CT Cone Beam uy tín, chuyên nghiệp

Nếu bạn chưa biết lựa chọn thiết bị chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam nào, mua ở đâu cho phòng khám thì có thể tham khảo SEADENT – nhà phân phối các sản phẩm nha khoa cao cấp hàng đầu Việt Nam nói riêng, các nước Đông Nam Á nói chung.

SEADENT đã có hơn 10 năm không ngừng học hỏi, phát triển và đang là người bạn đồng hành với 16 thương hiệu nha khoa nổi tiếng trên thế giới như: NextDent, Durr Dental, Stern Weber, DMG, Planmeca…

Với thiết bị chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam Planmeca với liều lượng tia thấp, SEADENT phân phối chính hãng, không qua trung gian với chi phí và chế độ bảo hành hấp dẫn. Một số thiết bị CT Cone Beam ở SEADENT bạn có thể tham khảo như:

Planmeca Promax 3D Classic: Là thiết bị chẩn đoán hình ảnh 3D lý tưởng, phù hợp cho hầu hết mọi phòng khám vừa, nhỏ. Planmeca Promax 3D Classic mang đầy đủ các tính năng ưu việt như:

 • Chụp phim 2D với cảm biến 3D.
 • Màn hình điều khiển Protouch trực quan, thân thiện với người dùng.
 • Hình ảnh Cephalometric chất lượng cho chỉnh nha.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca Promax 3D Classic

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca Promax 3D Classic sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Planmeca Viso: Là dòng máy được Planmeca được cho ra mắt vào năm 2017, đây là bước tiến quan trọng trong sự phát triển hình ảnh 3D của nha khoa. Planmeca Viso phù hợp với các bệnh viện và phòng khám phẫu thuật hàm mặt lớn, sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

 • Hỗ trợ định vị FOV vùng chụp trực quan mà chưa bất kỳ thiết bị nào có thể so sánh được.
 • Điện áp đầu chụp 120 KV (Tube Head) có khả năng tối ưu hóa giúp đưa ra được hình ảnh chất lượng cao trong các trường hợp hình ảnh khó như giảm hiện tượng tạo ảnh.
 • Hình ảnh nội nha sắc nét: Planmeca với hình ảnh chụp phim 3D cho hình ảnh rõ nét, mượt mà.

Planmeca Viso

Planmeca Viso có khả năng tối ưu hóa giúp đưa ra được hình ảnh chất lượng cao

Khi mua hàng tại SEADENT, bạn sẽ được sở hữu nhiều chính sách bảo hành, ưu đãi như:

 • Với các sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất, SEADENT cam kết bảo hành đổi trả 1 – 1.
 • Tiếp nhận và đưa phương án xử lý sự cố sau 04 giờ làm việc (Nội thành) và sau 12 giờ làm việc (Tỉnh).
 • Bảo trì định kỳ 6 tháng/lần (Theo khuyến nghị nhà sản xuất).
 • Thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm khi mua hàng tại SEADENT.

SEADENT

SEADENT là đơn vị phân phối thiết bị CT Cone Beam có chất lượng tốt nhất hiện nay

Hy vọng thông qua bài viết CT Cone Beam hãng nào tốt, bạn đọc sẽ tìm được cho phòng khám của mình sản phẩm cũng như địa chỉ bán CT Cone Beam chất lượng nhất. SEADENT – Lựa chọn thương hiệu tốt nhất về phân phối thiết bị chẩn đoán hình ảnh Planmeca với liều lượng tia thấp. Nếu còn băn khoăn thắc mắc, hãy liên hệ SEADENT theo hotline 0901371516 để được hỗ trợ sớm nhất nhé!


Chia sẻ: