Khi cả thế giới đang “chạy đua” tập trung vào phần mềm, ngành nha khoa cũng đang có những chuyển biến mạnh mẽ để bắt kịp mọi xu hướng trong công nghệ.

 

Ngày nay, nhiều phòng nha đã tiên phong chuyển sang sử dụng phần mềm nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo gia tăng lợi nhuận cho khoản đầu tư của họ. Việc sử dụng công nghệ phần mềm trong nha khoa là một trong những bước quan trọng nhất mà các phòng khám phải hướng tới để mọi công việc từ quản lý đến quy trình thực hành trong phòng khám được hiệu quả và ít tốn nhiều công sức hơn. Việc đầu tư này cuối cùng đều giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, làm bệnh nhân hài lòng, từ đó phòng khám sẽ có nhiều khách hàng hơn.

Đặc thù trong ngành nha khoa là các thiết bị thường có tuổi thọ dài. Vì vậy khi quyết định đầu tư vào hệ thống thiết bị, các phòng khám hay mắc sai lầm là chỉ tập trung vào phần cứng mà quên mất chính PHẦN MỀM mới là “trái tim” của mọi thiết bị. Điều này có nghĩa là người dùng thiết bị PHỤ THUỘC vào phần mềm một cách mạnh mẽ. Phần mềm nha khoa phải luôn được cập nhật và nâng cấp để có được các tính năng mới nhất, để tận hưởng chất lượng chẩn đoán tối ưu và đảm bảo bệnh nhân an toàn.

Planmeca đã dẫn đầu cuộc đua phần mềm trong nha khoa kể từ cuối những năm 1990 – lần đầu tiên với Planmeca Dimaxis ™ và vào những năm 2000 với nền tảng phần mềm Planmeca Romexis®. Planmeca luôn có tầm nhìn sẽ tạo ra thay đổi lớn trong công nghệ nha khoa, điều này là “kim chỉ nam” để Planmeca thực sự tập trung vào việc cung cấp các dòng sản phẩm nha khoa cao cấp. Planmeca liên tục giới thiệu các sản phẩm mới hoạt động liền mạch và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia nha khoa ngày nay.

Bạn thậm chí cũng có thể nói rằng Romexis là “bộ não” đằng sau thiết bị của Planmeca. Phần mềm này cung cấp một số lợi ích chính mà các đối thủ cạnh tranh không thể sánh kịp, giúp công việc hàng ngày hiệu quả hơn và thú vị hơn cho người dùng trên khắp thế giới.

Thông thường, các bác sĩ cần phải dựa vào một số chương trình phần mềm hoàn toàn khác nhau cho các mục đích khác nhau – họ sẽ có một phần mềm để chụp ảnh toàn cảnh, một phần khác cho chụp ảnh CBCT và một phần mềm thứ ba cho CAD / CAM. Chuyển đổi giữa các chương trình phần mềm khác nhau có thể không hiệu quả, làm gián đoạn quy trình làm việc và giảm thời gian chăm sóc bệnh nhân.

May mắn thay, không giống như các chương trình phần mềm khác, Romexis cho phép làm việc trên tất cả dữ liệu hình ảnh và CAD / CAM trong cùng một phần mềm. Nó cũng cung cấp một loạt các công cụ để phù hợp với tất cả các loại nhu cầu của chuyên gia.

Chúng tôi gọi Romexis là phần mềm TẤT CẢ – TRONG – MỘT, bởi vì nó thực sự là một giải pháp đơn giản thích hợp cho mọi nhu cầu:

  • Tất cả định dạng hình ảnh – hỗ trợ cho các định dạng tệp MỞ, đảm bảo việc nhập và xuất trơn tru
  • Đa dạng chức năng – có nhiều công cụ và tính năng cho các tác vụ cụ thể
  • Cung cấp tất cả các kích cỡ phòng khám – một cơ sở dữ liệu tập trung duy nhất cho phép dễ dàng truy cập dữ liệu lâm sàng
  • Tương thích với tất cả các hệ điều hành – chạy trên Windows và Mac với các ứng dụng cho iOS và Android cũng có sẵn

Romexis cung cấp một quy trình kỹ thuật số tích hợp bao gồm tất cả các bước điều trị: từ quét và chẩn đoán đến lập kế hoạch và sản xuất. Sản xuất có thể được thực hiện bằng cách in 3D hoặc bằng cách mill. Được trang bị các chức năng chuyên sâu, tùy chọn giao tiếp, an toàn và tích hợp liền mạch với thiết bị Planmeca, phần mềm cho phép người dùng hoàn thành toàn bộ quy trình làm việc trực tiếp tại phòng khám hoặc thuê ngoài một cách linh hoạt.

Lựa chọn hoàn toàn là của bạn!

PlanmecaVietNam

0902 39 1516


Chia sẻ: