Composite trám thẩm mỹ Polofil NHT

1,150,000

Nhà sản xuất: Voco

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tuýp

Mua 5


tặng 2

Mua 3


tặng 1


Bạn cần một loại composite trám thẩm mỹ cao, sử dụng dễ dàng?

Polofil NHT là một dòng composite nano- hybrid quang trùng hợp thế hệ mới chứa hạt độn nano kết hợp với các hạt độn glass ceramic đặc biệt lẫn trong các liên kết nhựa. Tỉ lệ hạt độn nano lên đến 83%, loại composite này được đánh giá có độ cứng và bền như vật liệu amalgam. Đặc tính lỏng, co rút thấp và không dính dụng cụ giúp dễ thao tác và đảm bảo chất lượng vết trám cũng như khả năng thẩm mỹ cao nhất. Được nghiên cứu và phát triển bởi VOCO, Polofil NHT đã và sẽ luôn là lựa chọn phù hợp nhất cho các bác sĩ.

Ổn định và lâu bềnPolofil-NHT

Polofil NHT có thể sử dụng phổ biến cho các vùng thẩm mỹ răng trước/vùng răng trong phía sau cho hầu hết các trường hợp sâu răng; hoặc dùng để tạo cùi và trám inlay. Thêm vào đó, chính vì đặc tính hiếm có này, vết trám bằng composite Polofil NHT có bề mặt rất cứng, chịu uốn và chịu nén cao và mài mòn cực thấp.

Thẩm mỹ tự nhiên tuyệt vờiPolofil-NHT1

Polofil NHT có 5 màu lựa chọn kèm theo hiệu ứng đổi màu và độ trong mờ gần như răng thật; đạt độ thẩm mỹ/tự nhiên rất cao dù chỉ sử dụng 1 màu. Sự tiết giản hệ thống màu sắc của dòng composite Polofil NHT giúp cho bác sĩ không phải mua quá nhiều màu khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối cho bệnh nhân.

Bảng so màu răng từ chính vật liệu gốc giúp việc lựa chọn màu sắc chính xác và đơn giản hơn bao giờ hết. Kết hợp với cách thức ứng dụng đơn giản, Polofil NHT đã được chứng minh là cực kì thân thiện với bác sĩ, dễ dàng sử dụng hàng ngày .

Ưu điểm

 • Tỷ lệ hạt độn cao (>83%)
 • Lý tính ưu việt
 • Nhiệt độ co giãn vật liệu như răng thật
 • Độ co rút sau trùng hợp cực thấp (<1.8%)
 • Không dính dụng cụ
 • Tính đồng nhất cao/ dễ điêu khắc tạo hình
 • Khả năng trám thẩm mỹ rất cao
 • Độ ổn định màu rất tốt

Thông số kỹ thuật

Polofil-NHT2

Chỉ định

 • Trám xoang từ loại I đến loại V
 • Phục hồi thẩm mỹ lại vùng răng trước bị tổn thương do tai nạn
 • Phủ lên mặt vùng răng bị đổi màu
 • Chỉnh lại hình dáng và màu sắc răng nhằm tăng tính thẩm mỹ
 • Khoá/nẹp các răng lung lay tại vùng trước.
 • Sửa veneers
 • Trám răng sữa
 • Tạo cùi gắn mão
 • Trám inlay

Polofil-NHT3

Thông số đóng gói:

Syringe  4 g

REF 2373 A1

REF 2374 A2

REF 2375 A3

REF 2376 A3.5

REF 2377 B2

Hướng dẫn sử dụng

Chng ch định:

Grandio không nên sử dụng nếu không áp dụng đúng kỹ thuật, hoặc bệnh nhân dị ứng với các thành phần của vật liệu (BIS-GMA, BHT, camphor quinone, UDMA, TEDMA)

Chun b

Vệ sinh răng cần chữa trị với dung dịch không chứa fluor. Đánh dấu các điểm tiếp xúc mặt nhai đối với vùng răng trong; sự phân chia chi tiết này thuận tiện cho việc thao tác ở những điểm sát nhau và đặt khuôn trám tối. Trước ghi gây tê, làm ẩm bảng hướng dẫn màu Grandio và so màu với răng thật trong điều kiện ánh sáng ban ngày.

Thi khô

Đảm bảo rằng vùng làm việc phải khô. Sử dụng đê cao su như được chỉ định.

Sa so răng

Nhìn chung, việc sửa soạn khoang răng nên được thực hiện theo các quy tắc trong liệu pháp trám răng như hạn chế xâm lấn tối thiểu để giữ cho răng khỏe mạnh. Vát cạnh các viền phần men răng ở mặt trước và bo tròn viền sửa soạn ở mặt sau của răng. Những phần cổ răng không bị sâu không cần sửa soạn, chỉ làm sạch là đủ. Sau đó, vệ sinh và làm khô ổ răng.

Trám lót

Nên dùng calcium hydroxide để che vùng gần tủy. Đặt một lớp xi măng bền phủ lên trên lớp lót. Bởi vì khả năng phóng thích fluor, vật liệu glass ionomer được khuyên dùng.

Vt liu dán

Tất cả các vật liệu dán quang trùng hợp đều có thể sử dụng được. Đọc kỹ hướng dẫn của từng loại keo dán trước khi sử dụng.

S dng Grandio

 • Để vật liệu đạt tới nhiệt độ trước khi sử dụng.
 • Đặt khuôn trám lên trên ổ răng ở vùng răng kế nhau. Khuyên dùng các khuôn trám trong suốt sẽ thuận tiện hơn (bề mặt trơn bóng). Sử dụng màu Grandio đã chọn với dụng cụ thích hợp. Thao tác và trùng hợp vết trám các lớp với dộ dày hơn 2mm.

Quang trùng hp

Các thiết bị quang trùng hợp đều phù hợp cho vật liệu này. Cường độ chiếu sáng tối thiểu là 500  mW/cm2  đối với thiết bị trùng hợp halogen và 300  mW/cmđối với đèn LED. Thời gian chiếu sáng ít nhất là 20 giây cho mỗi lớp, đối với màu opaque OA2 và màu OA3.5, chiếu đèn ít nhất là 40 giây. Giữ đầu đèn chiếu sát bề mặt vết trám. Nếu khoảng cách lớn hơn 5 mm, độ sâu trùng hợp không được đảm bảo, dẫn đến sự thay đổi màu sắc và tổn thương đến tủy.

Hoàn tất

 • Vết trám có thể được hoàn tất và được đánh bóng ngay sau khi loại bỏ vật liệu thừa (có thể dùng mũi kim cương mịn, đĩa đánh bóng). Ở bước cuối cùng, phần viền của vết trám hoặc toàn bộ răng nên được phủ Fluor.
 • Grandio có thể dùng cho phục hình inlays trực tiếp hoặc gián tiếp tùy theo phương thức lựa chọn.

Cnh báo:

 • Không có hiệu có bất kỳ tác dụng phụ. Những người mẫn cảm có thể bị kích ứng.
 • Những chất chứa phenol, đặc biệt là eugenol thymol sẽ gây bất lợi đến trùng hợp. Cần nên tránh kết hợp giữa vật liệu trám composite với oxit kẽm eugenol hoặc vật liệu chứ eugenol.
 • Những vết trám ở mặt nhai nên được kiểm tra ít nhất 1 năm 1 lần để phát hiện sớm những thay đổi.

Lưu tr:

Lưu trữ ở nhiệt độ 39°F – 73°F (4°C – 23°C). Nếu giữ lạnh, nên để vật liệu đạt tới nhiệt độ phòng trước khi sử dụng. Tránh để vật liệu tiếp xúc với ánh sáng và tránh cho vật liệu bị đông cứng, cần đậy nắp lại sau khi sử dụng. Không sử dụng Grandio khi hết hạn.

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm liên quan
Mua 1
giảm %

Minidam

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp 20 cái


xi mang nha khoa 13
Mua 3
tặng 1

Xi măng nhựa tự dán vĩnh viễn PermaCem 2.0 - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Tùy chọn


Xi mang tram DeltaFil DMG 6

Xi măng trám DeltaFil - DMG

Nhà sản xuất: DMG

Xuất xứ: Đức

Gói sản phẩm: Hộp


Bay nho rang 3
Mua 3
tặng 1

Bẩy Nhổ Răng

Nhà sản xuất: LM Dental

Xuất xứ: Phần Lan

Gói sản phẩm: Tùy chọn


DiaFil Diadent 1
Mua 5
tặng 1

DiaFil

Nhà sản xuất: Diadent

Xuất xứ: Hàn Quốc

Gói sản phẩm: Tùy chọn