Giai đoạn 1960, thương hiệu ghế nha khoa Belmont đã bắt đầu được sản xuất và giới thiệu đến với các khách hàng nội địa và thế giới. Đây là mở đầu cho một kỉ nguyên thống trị của thương hiệu xuất khẩu ghế nha khoa số 1 Nhật Bản. Hãy cùng Seadent điểm qua các dòng ghế nha của Belmont trong bài viết sau đây nhé!

Belmont- Dẫn đầu xuất khẩu ghế nha khoa tại Nhật Bản

Đôi nét về thương hiệu ghế nha khoa Belmont:

Belmont không chỉ là một thương hiệu, mà là một tượng đài về trong ngành nha khoa Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Với hơn 100 năm kinh nghiệm, Belmont đã khẳng định vị thế của mình không chỉ tại Nhật Bản mà còn trên toàn cầu. Giữ vững quan niệm “chỉ sản xuất ra những sản phẩm bền bỉ và chất lượng” đã giúp Belmont ngày càng phát triển và mở rộng như hiện nay.

Belmont - Thương hiệu xuất khẩu ghế nha số 1 Nhật Bản

Belmont – Thương hiệu xuất khẩu ghế nha số 1 Nhật Bản

Dòng lịch sử các loại ghế nha Belmont

Bắt đầu từ những năm 1960, nhưng chỉ mất 30 năm đến 1990, các mẫu ghế nha của Belmont dã hoàn thiện toàn diện về chất lượng cũng như thiết kế. Chúng ta dễ dàng nhận thấy hiện nay Belmont vẫn đang phát triển 2 kiểu thiết kế chủ đạo:

Ghế Contour (Thiết kế truyền thống 2 khúc)

Thiết kế Contour

Thiết kế Contour

Ghế Leg Folding (Thiết kế 3 khúc)

Giai đoạn 1990-2000, Belmont ra mắt Clesta I, Sp-Cleo, Voyager II-L và đã đạt nhiều tiếng vang đáng kể trong ngành sản xuất ghế nha khoa.

Các mẫu ghế của Belmont giai đoạn 1990 đến 2000

Các mẫu ghế của Belmont giai đoạn 1990 đến 2000

Gian đoạn 2003 trở đi, Belmont thành công rực rỡ với mẫu ghế Clesta II. Đây là phiên bản có số lượng bán cao nhất từ trước tới nay trên toàn cầu và cũng định hình rõ ràng vị trí của Belmont trên bản đồ nha khoa thế giới như bây giờ.

Cuối cùng là từ năm 2010 đến nay, Belmont đã cho ra mắt Clesta eIII, bộ sưu tập Eurus và mẫu ghế Quốc dân chuẩn Nhật bán chạy nhất thị trường Việt Nam – Credia G1

Các mẫu ghế của Belmont giai đoạn 2000 trở đi

Các mẫu ghế của Belmont giai đoạn 2000 trở đi

Credia G1 – Ghế nha khoa chuẩn Nhật bán chạy nhất thị trường Việt Nam

Là phiên bản mà Belmont mong muốn giới thiệu tới giới nha sĩ tại Việt Nam. Đây là mẫu ghế sử dụng khí nén để vận hành hệ thống tay khoan. Credia G1 đáp ứng hầu hết các chức năng điều trị của nha sĩ. Nhưng trên hết, Credia G1 còn là lời hứa của Belmont về độ bền bỉ và ổn định – 2 yếu tố mà nha sĩ người Việt rất quan trọng khi cân nhắc lựa chọn ghế nha khoa.

Credia G1 có thiết kế tinh gọn, loại bỏ các chi tiết có thể gây xao nhãng cho nha sĩ. Ghế sử dụng hệ thống thủy lực lừng danh của Belmont với các bộ phận cốt lõi đều nhập khẩu tại Nhật Bản.

Hệ thống thủy lực của Belmont là gì?

Credia G1 là mẫu ghế nha khoa được đông đảo các nha sĩ  Việt Nam tin dùng trong suốt thời gian vừa qua. Nhắc đến Credia G1 là nha sĩ không thể giấu được nụ cười hài lòng về khả năng vận hành bền bỉ của ghế mang lại.

Tìm hiểu thêm về Ghế nha Quốc dân Credia G1

Ghế nha khoa Credia G1 của Belmont

Credia G1 – Đại diện tiêu biểu cho tiêu c huẩn Nhật

Clesta eIII – Clean Station

Là một phiên bản khá tương đồng với Credia G1. Celsta eIII là thiết kế được ưa chuộng tại thị trường châu Âu. Ghế vẫn giữ nguyên hệ thống thủy lực truyền thống và vận hành bằng khí nén.

 

Mẫu ghế Clesta eIII của Belmont

Mẫu ghế Clesta eIII của Belmont

Clesta II – Tích hợp 2 phiên bản

Clesta II là phiên bản thành công nhất của Belmont tính đến thời điểm hiện tại. Model này đã mở rộng độ phủ của Belmont tới hơn 100 quốc gia toàn cầu. 

Mẫu ghế Clesta II của Belmont

Mẫu ghế Clesta II của Belmont

Ghế không thay đổi mà vẫn dùng hệ thống thủy lực của Belmont. Điểm khác biệt là ghế có thêm một phiên bản sử dụng bằng điện.

Eurus Series – Dòng ghế nha mới nhất từ Belmont

Bộ sưu tập Eurus là các mẫu ghế mới nhất của Belmont hiện nay. Eurus series vừa có thiết kế ghế 2 khúc lẫn 3 khúc tùy theo nhu cầu của nha sĩ.

Ghế nha Eurus có 2 thiết kế

Ghế nha Eurus có 2 thiết kế

Eurus là bộ sưu tập ghế điện của Belmont nhưng điểm đặc biệt là vẫn sử dụng hệ thống thủy lực cho việc nâng hạ ghế. Belmont vẫn trung thành với hệ thống này vì độ bền bỉ của chúng mang lại.

Eurus còn tích hợp một  chức năng giúp kiểm soát lây nhiễm, bàn phím điều khiển cảm ứng cùng pedal thế hệ mới.

Ghế nha khoa Eurus S6 của Belmont

Ghế nha khoa Eurus S6 của Belmont

Xem thêm Ghế nha khoa Eurus S6 

Seadent Showroom – Trải nghiệm chất lượng ghế nha Nhật Bản

Từ tháng 11-12-2023, Seadent đã di chuyển tới trụ sở mới với hệ thống showroom được nâng cấp hoàn toàn. Tại showroom, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm 2 mẫu ghế nha khoa chuẩn Nhật Credia G1 và Eurus S6.

Trụ sở mới của CTCP Seadent

Showroom của Seadent cam kết mang tới trải nghiệm các thiết bị nha khoa tốt nhất Việt Nam

 

Đối với Quý Bác sĩ ở xa, Seadent sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết và đúng với nhu cầu hiện tại của mình. Hãy đăng ký tư vấn tại đây!