Ghế nha khoa Nhật Bản Credia G1 không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, mà còn là kiệt tác của thương hiệu Belmont trong lĩnh vực nha khoa. Sau đây là “5 lý do” giải thích tại sao Credia G1 lại là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Ghế nha khoa Credia G1 của Belmont

Credia G1 – Đại diện tiêu biểu cho tiêu c huẩn Nhật

1. Bền bỉ – Tính chất truyền thống của ghế nha Nhật Bản

Triết lý về bền bỉ của Belmont-1

Triết lý bền bỉ – Bí quyết đạt đến đỉnh cao chất lượng của Belmont

Khách hàng khi cân nhắc về sản phẩm, thì độ bền sẽ nằm trong 3 câu hỏi đầu tiên. Với triết lý sản xuất của mình, Belmont cam kết chất lượng đầu ra cho ghế nha Credia G1 đúng với các tiêu chí sản xuất của Nhật Bản. Nói một cách ngắn gọn, thì các tiêu chuẩn sản xuất của Belmont là:

  • Vật liệu đầu vào được cung cấp bởi các đơn vị từ Nhật Bản.
  • Quy trình sản xuất chặt chẽ tại từng khâu
  • Mỗi chi tiết, bộ phận đều phải vượt qua các bài test chuẩn Nhật từ 100.000 đến 1.000.000 lần
  • Quá trình kiểm ra thành phẩm đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất
Takara Belmont

Takara Belmont – Kiệt tác từ đôi tay và trí óc

Không chỉ dừng lại ở độ bền từ cấu tạo bên trong, khả năng chống mài mòn và nước sơn từ các phần cứng tới nệm ghế đều có tuổi thọ lâu dài trên 3 năm. Điều này đảm bảo tính thẩm mỹ cho Credia G1 khi đồng hành với bác sĩ.

Xem thêm triết lý bền bỉ của Belmont

2. Ổn định theo thời gian – Giữ vững hiệu suất làm việc

Yếu tố thứ 2 thường ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng chính là sự ổn định.  Khác biệt nổi bật của Credia G1 không chỉ là độ bền mà còn là khả năng duy trì hiệu suất hoạt động liên tục.

Bài test chuẩn Nhật cho cánh tay cân bằng Credia G1

Bài test chuẩn Nhật cho cánh tay cân bằng Credia G1

Belmont hiểu một sản phẩm bền bỉ là sản phẩm luôn duy trì khả năng hoạt động ổn định sau thời gian dài. Và Belmont cũng đảm bảo rằng sự ổn định là một đặc điểm không thể phủ nhận của Credia G1.

Nhờ cải tiến không ngừng hệ thống thủy lực và nghiêm khắc trong quy trình sản xuất. Credia G1 đã được rất nhiều bác sĩ tin tưởng và sử dụng. Hiện nay, đây được xem là mẫu ghế nha Nhật Bản bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua.

3. Thiết kế tinh gọn – Đáp ứng đủ nhu cầu

“Đơn giản” chính là ấn tượng đầu tiên khi chúng ta nhìn thấy Credia G1. Belmont đã hoàn thiện mẫu ghế này theo phương châm “Chất lượng ở bên trong, Đơn giản ở bên ngoài”.

Ghế nha khoa Credia G1 của Belmont

Ghế nha khoa Credia G1 của Belmont

Nhằm hạn chế tất cả các khả năng có thể gây xao nhãng cho bác sĩ, Belmont đã chủ đích thiết kế của Credia G1 phải thật tinh gọn. Nhưng về phần công năng, Credia G1 vẫn đảm bảo các nhu cầu điều trị cho bác sĩ ở một chiếc ghế nha khoa.

4. Belmont – Thương hiệu xuất khẩu ghế nha số 1 Nhật Bản

Nhật Bản – Quốc gia với truyền thống về các sản phẩm bền bỉ cùng độ hoàn thiện cao, là thị trường với nhiều đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ. Với hơn 100 năm lịch sử, Belmont đã thành công và giữ vững vị trí dẫn đầu khi mang các mẫu ghế nha khoa chuẩn Nhật tới toàn cầu.

Belmont- Dẫn đầu xuất khẩu ghế nha khoa tại Nhật Bản

Belmont- Dẫn đầu xuất khẩu ghế nha khoa tại Nhật Bản

Các mẫu ghế nha của Belmont không chỉ là sản phẩm mà còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu Nhật Bản này tới hơn 100 quốc gia trên thế giới. Có thể nói, các sản phẩm từ Belmont là những kiệt tác được nhào nặn tỉ mỉ từ đôi bàn tay và trí óc từ Nhật.

5. Seadent – Luôn hướng tới khách hàng

Thành lập từ 2011, Seadent đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong bản đồ nha khoa Việt Nam. Seadent chiếm trọn niềm tin của khách hàng vì chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu cùng những sản phẩm có chất lượng cao nhất trên toàn cầu.

Từ 15/12/2023, Seadent chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền các dòng ghế nha khoa cảu Belmont tại Việt Nam. Đây là bước đầu tiên trong hành trình mang đến những giải pháp chất lượng cho sự phát triển của ngành nha Việt Nam của cả 2 bên.

Trụ sở mới của CTCP Seadent

Showroom của Seadent cam kết mang tới trải nghiệm các thiết bị nha khoa tốt nhất Việt Nam

Cùng trải nghiệm chất lượng của Credia G1 tại Showroom của Seadent ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm về mẫu ghế Quốc dân chuẩn Nhật Credia G1