5 Tháng Một 2019

20 năm – Vật liệu làm răng tạm Luxatemp thể hiện các đặc tính vượt trội trong nghiên cứu khoa học như thế nào?

Luxatemp: 20 năm dẫn đầu về chất lượng trên toàn thế giới Vật liệu làm răng tạm Luxatemp được biết đến với nhiều giải thưởng danh giá, ngày nay Luxatemp còn được bầu là một trong những vật liệu tốt nhất (Top Provisional Material và Best of the Best). Dòng sản phẩm thế hệ mới này đạt vị trí xếp hạng cao nhất - chuẩn 5 sao bởi REALITY, là một cơ quan kiểm định độc lập ở Mỹ **.


4 Tháng Một 2019

Vật Liệu Làm Răng Tạm Luxatemp – Chuyên gia phục hình thẩm mỹ (Phần 2)

Như đã đề cập trong bài trước, sự ra đời và các đặc tính vượt trội khiến Luxatemp trở thành một loại vật liệu làm phục hình tạm ưu việt. Ở Việt Nam hiện nay, vật liệu làm răng tạm Luxatemp gần như là một sản phẩm độc nhất cho bác sĩ, giúp các bác chủ động trong việc làm răng tạm thẩm mỹ và chất lượng cao mà không phải phụ thuộc vào lab, đặc biệt cho những ca toàn hàm. Vậy ở bài này chúng ta sẽ cùng xem qua những chỉ định và lưu ý khi sử dụng Luxatemp trong các trường hợp cụ thể.


4 Tháng Một 2019

Vật Liệu Răng Tạm Luxatemp – Những Điều Chưa Biết (Phần 1)

Phần 1: Vật liệu răng tạm Luxatemp - Những điều chưa biết! Sự ra đời của loại vật liệu tạm hoàn hảo Phục hình tạm cầu và mão truyền thống được làm từ hệ thống vật liệu bột và nước trộn lẫn. Dạng vật liệu này dựa trên methyl methacylates thường chứa các filler PMMA. Khuyết điểm của nó là độ co rút cũng như nhiệt độ phản ứng trùng hợp rất cao.


31 Tháng Tám 2018

CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM ĐANG LÀ XU HƯỚNG TRONG TẤT CẢ LĨNH VỰC. VẬY CÒN TRONG NHA KHOA THÌ SAO?

Việc sử dụng công nghệ phần mềm trong nha khoa là một trong những bước quan trọng nhất mà các phòng khám phải hướng tới để mọi công việc từ quản lý đến quy trình thực hành trong phòng khám được hiệu quả và ít tốn nhiều công sức hơn.


22 Tháng Mười 2017

KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ ĐẠI HỌC VỀ GIẢI PHẪU HỌC VÀ CẮM GHÉP IMPLANT

Thời gian: Ngày 22-24, Tháng 10 Năm 2017 Địa điểm học: Oroface Institut – Khoa dược Đại học Marseille, Pháp Báo cáo viên: Dr. Philippe CHANAVAZ, Philippe ROCHE-POGGI, Manuel CHANAVAZ  Đến hẹn lại lên, khóa Training tại Đại học Marseille và Kết hợp tham quan Châu Âu lần II do Học Viện Oroface và Khoa dược Đại học Marseille, Pháp kết hợp tổ chức. Được tài trợ bởi Công ty SEADENT và Tập đoàn Global D.


17 Tháng Ba 2017

TRAINING GIẢI PHẪU RĂNG MIỆNG KẾT HỢP THAM GIA HỘI CHỢ IDS NĂM 2017

Chương trình do Học Viện Oroface và Khoa dược Đại học Marseille, Pháp kết hợp tổ chức. Được tài trợ bởi Công ty SEADENT và Tập đoàn Global D. Khóa đào tạo : CHỨNG CHỈ ĐẠI HỌC VỀ GIẢI PHẪU RĂNG MIỆNG VÀ QUY TRÌNH PHẪU THUẬT Báo cáo viên : Dr. Philippe CHANAVAZ, Philippe ROCHE-POGGI, Manuel CHANAVAZ Thời gian : Ngày 19-21, Tháng 3 Năm 2017 Địa điểm học : Oroface Institute - Khoa dược Đại học Marseille, Pháp


17 Tháng Hai 2017

KHÓA ĐÀO TẠO KẾT HỢP WORKSHOP EDELWEISS

Mặt verneer trực tiếp từ edelweiss là một bước ngoặt nghệ thuật cho ngành nha khoa hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử ngành Nha khoa, mặt veneer được đúc sẵn từ composite nano-hybrid sử dụng công nghệ laser hiện đại.


20 Tháng Tư 2016

BÀN VỀ THẨM MỸ TRONG PHỤC HÌNH NHA KHOA VỚI HỘI THẢO “FOCUS ON ESTHETICS”

Với cam kết giúp công việc hàng ngày của các bác sĩ trở nên đơn giản hơn bằng cách cung cấp những sản phẩm mang tính chất cách mạng và tiên phong trong ngành nha khoa, ngày 20 -21/04/ 2016 vừa qua, SEADENT đã phối hợp thành công cùng bệnh viện RHM TP Hồ Chí Minh và bệnh viện RHM TW Hà Nội cùng với sự hỗ trợ của hãng DMG – Đức tổ chức Hội thảo “ Focus on Esthetics” với hơn 250 bác sĩ tham dự ở thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội.